Xem ngay đồng hồ Citizen Eco-drive là gì?

Những sản phẩm đồng hồ máy Quartz, Automatic đã rất phổ biến nhưng còn có một dòng sản phẩm cực hot là đồng hồ Citizen Eco-drive. Vậy đồng hồ Citizen Eco-drive là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Citizen Eco-drive – dòng sản phẩm đồng hồ tân tiến

Đồng hồ Citizen Eco-drive là gì? Đây là dòng sản phẩm mới nhất và độc quyền được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Nhật Bản Citizen.

Vào khoảng năm 1970, đồng hồ thạch anh là sản phẩm đồng hồ bán chạy nhất tại Nhật Bản. Và cũng trong khoảng thời gian trên, khủng hoảng năng lượng bắt đầu xảy ra. Việc tìm ra một dòng sản phẩm đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng mới là nhu cầu cấp thiết của thời đại. Chính vì thế, các kỹ sư đồng hồ Citizen đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm mới mang tên Citizen Eco-drive vào năm 1995.

Đây là dòng sản phẩm hoạt động dựa trên năng lượng ánh sáng với một thiết bị quang điện đặt trên mặt số nhằm thu thập năng lượng ánh sáng vào Pin. Eco-drive có thể tích trữ năng lượng lên đến 200 giờ. Đồng hồ Citizen Eco-drive đã mở ra kỷ nguyên mới trong việc chế tạo đồng hồ.

Tính năng vượt trội của đồng hồ Citizen Eco-drive là gì?

Đồng hồ Citizen Eco-drive là dòng sản phẩm đồng hồ đi đầu trong công nghệ công nghiệp xanh chuyển hoá năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt năng. Bởi vậy, slogan của Eco-drive là “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có quyền lực”.

Như vậy, đồng hồ Eco-drive có thể hoạt động khi có bất cứ nguồn ánh sáng nào, từ một ngọn nến đến ánh sáng mặt trời. Bên trong đồng hồ Citizen Eco-drive là gì? Đó là 1 pin dự trữ năng lượng ánh sáng giúp đồng hồ có thể hoạt động trong bóng tối trong thời gian 5 năm. Với bộ máy ưu việt như vậy, khách hàng sẽ không bao giờ lo ngại về vấn đề hết pin, hết năng lượng dù bạn ở bất cứ nơi đâu, kể cả ngoài không gian vũ trụ.

Tuy công phu nhưng sản phẩm cực kỳ mỏng nhẹ với bộ máy chỉ dày 4.2 mm. Vì vậy thiết kế của đồng hồ Citizen Eco-drive vẫn giữ được dáng vẻ thanh lịch, tinh tế, thời thượng, bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới.

Giá thành của đồng hồ Citizen Eco-drive là gì?

Giá của đồng hồ Citizen Eco-drive vô cùng đa dạng từ 4 triệu đến 20 triệu đồng.

Với mức giá từ 4 triệu đến 10 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ Citizen Eco-drive đa dạng mẫu mã, chất lượng bền đẹp.

Với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể yên tâm sở hữu sản phẩm thời thượng, giá trị bậc nhất với những thiết kế khảm đá hay chế tác từ vàng.

Dù với mức giá như thế nào, đồng hồ Citizen Eco-drive cũng cam kết mang lại chất lượng cùng độ bền tốt nhất cho quý khách hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *