Vì sao công nương Diana 1 tay đeo 2 đồng hồ

Diana, công nương xứ Wales là một trong những thành viên được kính yêu nhất trong gia đình Hoàng gia Anh. Được biết đến như là một ‘bông hồng nước Anh’ những gì mà cô để lại thực sự đồ sộ và đáng ngưỡng mộ. Dù đã qua đời trong một thảm kịch xe hơi khi mới 36 tuổi  vào năm 1997 thì những di sản của cô vẫn tồn tại đến tận ngày hôm nay.

Công nương Diana sinh ra trong một gia đình với dòng dõi quý tộc. Tuy vậy, cô khá kín tiếng cũng như nhút nhát so với bạn bè đồng trang lứa. Sau khi theo học xong ở Thụy Sĩ, ‘bông hồng nước Anh’ chuyển đến London, trở thành giáo viên mẫu giáo tại Young England School. Chính tại đây, cô kết nối trở lại với gia đình Hoàng tộc.

Cô kết hôn vào năm 1981 với Thái tử Charles và đây được coi là đám cưới thế kỷ. Cặp đôi sinh con đầu lòng vào năm 1982 và con thứ 2 chỉ 2 năm sau đó. Mặc dù thích làm mẹ, tận hưởng niềm vui cùng gia đình nhưng công nương Diana rất bận rộn, tập trung thời gian, sức lực cho niềm đam mê quan tâm đến trẻ em và các tổ chức từ thiện. Thật không may, các vấn đề này ảnh hưởng khá nhiều đến cô. Công nương Diana chiến đấu với bệnh trầm cảm, rối loạn ăn uống và đương nhiên cuộc hôn nhân cũng bị ảnh hưởng. Thái tử Charles và công nương Diana trở nên có những cách biệt lớn, tuyên bố ly thân vào năm 1992. 4 năm sau, họ chính thức ly dị.

Tuy vậy, công nương Diana và Thái tử Charles cũng đã có những giây phút thực sự đẹp bên nhau. Trong một tấm hình được chụp vào tháng 7/1981, công nương Diana tới cổ vũ Thái tử Charles chơi polo tại Câu lạc bộ Windsor. Thời điểm bức ảnh được chụp chỉ trước lúc 2 người tiến hành lễ cưới không lâu. Trong bức ảnh, công nương Diana mặc chiếc áo in hoa nhã nhắn màu hồng nhạt, xắn tay. Tay phải của cô là một chiếc vòng kim loại khá sành điều còn bên tay trái rất đặc biệt bởi sự xuất hiện của 2 chiếc đồng hồ.

Theo các thông tin từ báo chí Anh, chiếc đồng hồ tròn nhỏ là của công nương Diana. Bên cạnh đó, chiếc mặt lớn với dây da nâu là của Thái tử Charles. Thì ra, cô đã cố gắng đeo đồng hồ của chồng sắp cưới để động viên, bày tỏ sự trân trọng đối với Thái tử và hi vọng điều đó có thể đem lại may mắn và chiến thắng cho chàng trong trận đấu. Một hành động thực sự lãng mạn của ‘bông hồng nước Anh’.

Thực tế thì các phụ kiện, đặc biệt là đồng hồ đeo tay rất quan trọng và luôn được công nương Diana yêu quý. Thái tử Charles tặng cô một chiếc đồng hồ vàng Patek Philippe và cô thường xuyên sử dụng nó trong suốt thời gian hôn nhân. Sau khi ly thân, người ta nhìn thấy công nương Diana rất hay sử dụng một chiếc Cartier Tank.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ của Donghochinhhang.com tại đây.