Tudor ra mắt ở Nhật Bản

Ngày 31 tháng 10 năm 2018, Tudor chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản, mở ra một loạt các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng pop-up ở Tokyo và Osaka, với phân phối “mở rộng nhanh chóng” đến Nagoya và Sapporo. Các đối tác bán lẻ bao gồm các tên tuổi lớn như Isetan, Daimaru, Takashimaya, Hankyu Umeda, Matsuzakaya và Mitsukoshi. Thật khó để tưởng tượng Tudor không tìm thấy một nhóm người hâm mộ hào hứng và nồng nhiệt ở Nhật Bản như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh kể từ khi tái nhập các thị trường đó trong vài năm qua.

Thời điểm cho bước đi này cũng rất tốt, vì một số lý do. Từ quan điểm hợp tác, Tudor tài trợ cho Rugby World Cup, sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2019, mang lại cho họ một số tầm nhìn mới trong thị trường mới. Tuy nhiên, hơn thế nữa, ngày nay Nhật Bản là thị trường đồng hồ mạnh nhất trên thế giới, tăng trưởng 10% trong chính tháng đầu tiên của năm 2018.

Thật hiếm khi lãnh đạo Tudor hoặc Rolex bình luận về quyết định của doanh nghiệp nhe thế này, nhưng Eric Pirson, Giám đốc Tudor SA Montres cho biết trong một tuyên bố với báo chí, “Các đối tác mà Tudor chọn cho ra lần mắt này là một trong những nhà bán lẻ uy tín và cao quý nhất ở đất nước. Họ đang cung cấp cho Tudor một sự hiện diện mạnh mẽ ở vị trí nổi bật nhất của họ.” Ông tiếp tục, “Với sự hiện diện này tại thị trường Nhật Bản, Mỹ (2013), Vương quốc Anh (2014) và thị trường nội địa Hàn Quốc đầu năm nay, Tudor giờ đây thực sự là một thương hiệu toàn cầu được thể hiện gần 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *