Sự kỳ diệu của chiếc Alpina Startimer Pilot Heritage

Không lạ gì khi tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao có giá phải chăng và hấp dẫn, Alpina vừa công bố một mẫu GMT mới vào dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ hàng không của Startimer. Với thiết kế mới và một số màu quay số hiện có, di sản thí điểm Startimer mới có thể trông giống như một GMT dựa trên ETA khác, nhưng mẹo bên đây là chức năng giờ GMT cục bộ thông qua việc sửa đổi mức độ Sellita hiện có của Alpina.

Suy nghĩ ban đầu

Oh, bây giờ tôi có sự chú ý của bạn? Vâng, mẫu đồng hồ thí điểm dưới $ 1,500 của Alpina cung cấp một dạng chức năng giờ nhảy địa phương, làm cho nó phù hợp để di chuyển giữa các múi giờ. Tôi nói “một dạng” bởi vì trong khi giờ địa phương của Startimer Pilot Heritage thực sự có thể được thiết lập, nó chỉ nhảy về phía trước và ngày được gắn với màn hình hiển thị 24 giờ tại nhà. Trong khi không phải là chức năng đầy đủ mà tôi đã đánh giá trong lần xem xét gần đây của tôi về Tudor Black Bay GMT, Alpina có thể cập nhật giờ địa phương mà không làm gián đoạn thời gian chờ của đồng hồ và làm như vậy với mức giá rất hấp dẫn.

Chiếc Startimer Pilot Heritage rộng 42mm bằng thép với vỏ kết hợp giữa các bề mặt được chải và đánh bóng và nút đôi để điều khiển chuyển động và khung viền xoay 24 giờ bên trong. Có màu xám đậm, xanh lam nhạt, xanh biển, hoặc màu vàng hồng, Startimer Pilot Heritage có tinh thể sapphire, có khả năng chịu nước đến 100m và có dây đeo bằng da đơn giản nhưng phù hợp. Đối với $ 1,395 trong bất kỳ bốn màu sắc, nếu bạn muốn một số chức năng GMT sẵn sàng đi du lịch mà vượt xa chức năng thông thường từ một ETA 2892, không có nhiều trong cách cạnh tranh ở mức giá này và trong khi một cái nhìn gần hơn chắc chắn là bảo đảm.

Thông tin cơ bản

Thương hiệu: Alpina

Mẫu: Startimer Pilot Heritage

Số tham chiếu: AL-555DGS4H6 (màu xám đậm), AL-555LNS4H6 (màu lam nhạt), AL-555N4H6 (màu xanh biển), AL-555RGS4H6 (tăng mạ vàng).

Đường kính: 42mm

Vật liệu vỏ: Thép

Màu mặt: Màu xám đậm, xanh lam nhạt, xanh dương, và vàng hồng

Chỉ số: bạc

Lume: có

Khả năng chịu nước: 100 mét

Dây đeo / vòng đeo tay: Dây đeo bằng da có khóa bằng pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *