Siêu phẩm Tudor Glamour Double Date mới nhất hiện nay

Khi hầu hết mọi người nghĩ về Tudor, họ nghĩ về những chiếc đồng hồ thể thao cổ điển như Black Bay và Heritage Chrono. Nhưng thương hiệu đã luôn tạo ra nhiều loại đồng hồ và tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Glamour Double Date mới, được công bố trước đó tại Hồng Kông (với đại sứ David Beckham, không ít hơn). Những mẫu mới này xây dựng một nguyên mẫu quen thuộc, nhưng với một cỗ máy mới dưới lớp vỏ và một số thay đổi thẩm mỹ. Ở cốt lõi của nó, chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ thường ngày 42mm với mặt phụ hiện giây và hai cửa sổ hiện ngày ở hướng 12 giờ. Nó chắc chắn là một Tudor trang trọng hơn những gì bạn đang có thể sử dụng.

Có một vài biến thể của mẫu Glamour Double Date mới này có sẵn từ hôm nay. Bạn có thể chọn vỏ thép không gỉ hoặc hai tông màu vàng và thép không gỉ, vàng, bạc, màu rượu sâm banh, hoặc đen (có hoặc không có điểm đánh dấu kim cương) và dây da với khóa gấp hoặc vòng kim loại phù hợp. Có tất cả 22 sự kết hợp. Quan trọng hơn, chúng có máy caliber MT5641, máy tự sản xuất, dự trữ năng lượng 70 giờ, và chứng nhận chronometer COSC. Các phiên bản thép, dây đeo hiện là mẫu Tudors giá cả phải chăng nhất với máy tự sản xuất, có giá 3.200 USD.

Để nói rằng Tudor đang có một năm mạnh mẽ sẽ là một sự đánh giá thấp. Baselworld 2018 chứng kiến ​​sự ra mắt của cả Black Bay GMT và Black Bay Fifty-Eight, hai trong số những chiếc đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất trong năm, cả hai đều có danh sách chờ ở hầu hết các nhà bán lẻ. Với sự ra mắt của Glamour Double Date, Tudor đang tìm kiếm một phần khác của danh mục sản phẩm của mình. Thứ tôi thích về điều này là Tudor tăng gấp đôi sức mạnh kĩ thuật và giả cả. Toàn bộ phạm vi được trang bị với một sợ lò xo silicon, trình bày một mục mới trong máy caliber riêng của thương hiệu. Chỉ với hơn 3.000 đô la, bạn sẽ nhận được nhiều tiền, và đó là trước khi bạn xem xét hình dáng, thương hiệu và phong cách Tudor. Nhìn chung, Glamour Double Date là một bản phát hành mạnh mẽ và có thể xem các đồng hồ không thể thao của Tudor theo một cách mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *