Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi bộ máy mạnh mẽ cùng thiết kế ấn tượng, đẹp trong từng chi tiết. Hãy cùng Donghochinhhang.com tìm hiểu những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam nhé

Đồng hồ Longines

Thương hiệu đồng hồ Longines được thành lập năm 1832 với phương châm ‘Thanh lịch từ trong tiềm thức’. Những chiếc đồng hồ Longines mang đến vẻ đẹp cuốn hút từ những điều đơn giản nhất, thuần khiết nhất nhưng cũng là đẳng cấp nhất.

Suốt hơn 186 năm thành lập và phát triển, Longines luôn được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và đón nhận những sản phẩm của mình. Từng chi tiết nhỏ nhất của từng sản phẩm được trau chuốt 1 cách tối đa tạo nên cảm giác hoàn hảo trên mỗi sản phẩm.

Đồng hồ Gucci

Đồng hồ Gucci xuất phát từ một thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng. Có lẽ cũng vì điều này nên mỗi sản phẩm của Gucci luôn được tín đồ của thời trang săn đón.

Sản phẩm đồng hồ Gucci được thành lập năm 1972. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng những sản phẩm của thương hiệu này luôn được ưa chuộng. Gucci lựa chọn phương pháp đi tắt đón đầu, đi theo xu thế thời trang và được người dùng rất thích thú.

Đồng hồ Edox

Thương hiệu đồng hồ Exot được thành lập năm 1884. Không quá nổi bật trên các phương tiện truyền thông, Edox hấp dẫn người dùng với sự đam mê, khéo léo, tinh tế và chính xác.

Edox nổi bật nhất khi tài trợ cho các giải đua thuyền, đua xe trên thế giới. Và các sản phẩm của thương hiệu này cũng lấy cảm hứng từ các giải đấu này.

Đồng hồ Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ rất được ưa chuộng, ra đời năm 1953. Đồng hồ Tissot được biết đến trên toàn thế giới và đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Tissot đa dạng về mẫu mã, giá thành, hòa quyện giữa truyền thống cũng như hiện đại. Điều này tạo nên những nét đặc trưng của sản phẩm và bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.