Những chiếc đồng hồ Omega nổi bật nhất

OMEGA đã để lại dấu ấn lên lịch sử thuật làm đồng hồ và văn hóa của chúng ta. Chúng đã là một trong những chiếc đồng hồ chính thức cho Thế vận hội Olympic từ năm 1932. Chúng là đồng hồ chính thức của chương trình vũ trụ từ năm 1965. Và chúng trở thành chiếc đồng hồ chính thức của James Bond vào những năm 1990. Thông qua thể thao, không gian, phim ảnh và hơn thế nữa, OMEGA đã duy trì danh tiếng mạnh mẽ trong gần hai thế kỷ. Không có gì ngạc nhiên khi họ là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành.

Cho dù bạn đang mua chiếc đồng hồ OMEGA đầu tiên hay đang mở rộng bộ sưu tập của mình, việc mua một chiếc OMEGA chính là sở hữu một phần lịch sử. Tuy nhiên, có rất nhiều chiếc đồng hồ tuyệt vời được sản xuất bởi thương hiệu này, rất khó để lựa chọn. Ngoài ra, họ đã tạo ra một số mẫu ấn bản đặc biệt hấp dẫn trong nhiều năm có thể khiến quyết định của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Đó là lý do chúng tôi đã chọn lọc năm mẫu OMEGA yêu thích của chúng tôi để giúp bạn chọn mẫu tốt nhất cho bạn.

Chiếc Seamaster Aqua Terra

Dòng Seamaster là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của OMEGA trong những năm qua. Vì thương hiệu đã phát triển Seamaster, họ đã chia mô hình thành các danh mục. Đầu tiên, họ ra mắt loạt Seamaster Professional bình thường hơn. Gần đây, họ giới thiệu Seamaster Aqua Terra trang trọng hơn vào năm 2003. Aqua Terra là đồng hồ thể thao và đồng hồ trang trọng. Nó kết hợp chức năng làm cho Seamaster trở nên phổ biến với thiết kế tinh tế và thanh lịch. Biến thể chúng tôi chọn có khung bằng thép không gỉ cổ điển với mặt đồng hồ màu đen nổi bật.

Chiếc De Ville

De Ville bắt đầu như là một phần mở rộng của bộ sưu tập Seamaster trong những năm 1960. Mẫu này trở nên phổ biến đến nỗi OMEGA đã quyết định biến nó thành một dòng vĩnh viễn vào năm 1967. De Ville đã và tiếp tục là một sự bổ sung mới mẻ, trẻ trung cho dòng đồng hồ của OMEGA. Nó có thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp trông rất thông minh trên cổ tay. Năm 1999, nó trở thành mẫu đầu tiên trong gia đình OMEGA được trang bị với máy caliber đồng trục thương hiệu. Sự lặp lại đặc biệt này được trang bị dây đeo bằng da, hoàn hảo cho những tháng mùa thu và mùa đông.

Chiếc Seamaster NZL-32 Regatta Chrnograph

Chiếc Seamaster NZL-32 Regatta Chronograph là chiếc đồng hồ chính thức của đội tuyển Emirates New Zealand tại Cup Mỹ nổi tiếng năm 2007. Biến thể cực kì chính xác của Seamaster mang tính biểu tượng này có khả năng đo lường hiệu suất lên tới 1/8 giây. Giống như một chiếc đồng hồ du thuyền, mẫu này cũng giúp đáp ứng nhu cầu của người đi thuyền. Chức năng đua thuyền cho phép họ theo dõi cửa sổ đếm ngược quan trọng khi bắt đầu cuộc đua. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch ở trên biển, bạn có thể đánh giá cao lịch sử của chiếc đồng hồ và thiết kế thể thao này.

Chiếc Speedmaster Snoopy Eyes phiên bản Stars Limed

Snoopy là linh vật chính thức của NASA. Các phi hành gia của NASA đưa ra Giải thưởng Snoopy cho những công ty đóng góp đặc biệt cho sự thành công của các chuyến bay không gian. Không có gì ngạc nhiên khi OMEGA trở thành một trong những người nhận giải thưởng vào năm 1970. Kết quả là, nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra các mô hình phiên bản giới hạn tôn vinh giải thưởng và nhân vật được yêu quý trong những năm qua. Phiên bản đặc biệt này của Speedmaster Professional Snoopy ra mắt tại Baselworld vào năm 2003. Bên cạnh vỏ lưng và mặt đồng hồ có hình Snoopy, mẫu đồng hồ này là một chiếc Speedmaster thực sự. Tuy nhiên, việc sản xuất hạn chế mẫu này đã làm cho những nhà sưu tầm rất khao khát có được nó.

Chiếc Seamaster Planet Ocean

Tương tự như Aqua Terra, Planet Ocean là một phần mở rộng mới hơn của dòng Seamaster, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005. Tuy nhiên, không giống như Aqua Terra, Planet Ocean là một chiếc đồng hồ công cụ mạnh mẽ hơn. Tính năng khác biệt của bộ sưu tập là việc bổ sung van thoát heli (HEV). OMEGA bổ sung chức năng quan trọng này cho các thợ lặn tìm cách khám phá những chiều sâu tuyệt vời trong thời gian dài. Cho dù bạn là thợ lặn hay đang tìm kiếm đồng hồ thể thao để đeo hàng ngày, Planet Ocean vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *