Những chiếc đồng hồ nam Michel Herbelin thời trang đẳng cấp

Đồng hồ Michel Herbelin nổi tiếng với những nét thời trang phong phú cùng kiểu dáng đặc biệt mang đậm hơi hướng của nước Pháp – kinh đô ánh sáng thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu này được trau chuốt trong từng chi tiết, mang lại nét ấn tượng và đặc sắc hiếm có cho người dùng.

Dù nổi tiếng với các sản phẩm dành cho nữ giới nhưng Michel Herbelin vẫn có những chiếc đồng hồ ấn tượng, được sản xuất dành riêng cho nam giới. Những chiếc đồng hồ này tạo nên đẳng cấp riêng biệt, phong cách lịch lãm tối đa cho người dùng.

Đồng hồ Michel Herbelin 12443/S01

Đồng hồ Michel Herbelin 12443/S01 đặc trưng với sự tinh tế trong thiết kế và sự mạnh mẽ của bộ máy Thụy Sĩ cùng những chất liệu cực tốt như vỏ thép không gỉ, kính sapphire… Đồng hồ Michel Herbelin 12443/S01 được thiết kế theo hướng lịch lãm, tinh tế và cẩn thận ở từng chi tiết thích hợp với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển, đơn giản mà đẳng cấp. Cùng với đó, sản phẩm này cũng bắt kịp xu hướng khi đưa vào những chi tiết cũng như bộ máy hiện đại nhất tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

Đồng hồ Michel Herbelin 1650/42GO

Đồng hồ Michel Herbelin 1650/42GO Có đầy đủ nét thanh lịch, sang trọng rất đáng ngưỡng mộ. Đây là chiếc đồng hồ đẹp tinh tế với những chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ, những đường nét đơn giản mà đẳng cấp tạo nên vẻ đẹp thuần khiết cho người dùng. Chiếc đồng hồ thể hiện đầy đủ những tố chất của Michel Herberlin với thiết kế theo kiểu truyền thống nhưng pha trộn vẻ hiện đại cùng bộ máy mạnh mẽ tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Đồng hồ Michel Herbelin 413/P01

Đồng hồ Michel Herbelin 413/P01  là chiếc đồng hồ mang trong mình dòng máu thương hiệu Pháp, trái tim bộ máy Thụy Sĩ. Sản phẩm mê hoặc người dùng với độ dày chỉ khoảng 4 mm tuyệt đẹp tạo nên phong cách thời trang rất đặc biệt. Cùng với đó, Đồng hồ Michel Herbelin 413/P01 còn thực sự nổi bật với những chất liệu tuyệt vời, bộ máy đẳng cấp, tiêu chuẩn chất lượng rất cao và những đường nét thiết kế chau chuốt, tinh tế tạo nên sự sang trọng đặc biệt.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ của Donghochinhhang.com tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *