Những chiếc đồng hồ nam Edox hở máy tuyệt đẹp

Đồng hồ Edox là những sản phẩm mang chất lượng cao, sử dụng những chất liệu tinh xảo nhất thế giới với sự bền bỉ, khả năng kết hợp với các loại trang phục dễ dàng. Với xuất xứ Thụy Sĩ của mình, đồng hồ Edox chứa đựng bộ máy thực sự đẳng cấp, chính xác gần như tuyệt đối và khiến người dùng không khỏi kinh ngạc.

Đồng hồ nam Edox hở máy chứa đựng sự mạnh mẽ, rắn chắc nhưng không kém phần quyến rũ trong từng chi tiết. Từng sản phẩm được chăm chút cẩn thận từng chi tiết khiến người dùng rất thích thú và tạo nên đẳng cấp riêng. Không chỉ vậy, đồng hồ nam Edox hở máy còn giúp người dùng cảm nhận được từng chuyển động của thời gian ngay trên cổ tay của mình.

Đồng hồ Edox 85019 37RA AIR

Đồng hồ Edox 85019 37RA AIR Là chiếc đồng hồ đẳng cấp với những tính năng đặc biệt. Sản phẩm thuộc dòng đông hồ Edox Les Vauberts Open heart – được đặt tên theo một khu vực có lịch sử làm đồng hồ từ hơn 400 năm nay. Điều đó giải thích cho thiết kế tinh tế theo xu hướng cổ điển với những đường nét đơn giản nhưng thật sự đẳng cấp của chiếc dồng hồ này. Chiếc đồng hồ nổi bật với mặt số hở đầy tiện dụng và giúp người dùng trải nghiệm từng hơi thở của thời gian trên cổ tay mình.

Đồng hồ Edox 85008 3 NIN

Đồng hồ Edox 85008 3 NIN Sở hữu nét đẹp của biển cả cùng những tinh túy của thế giới đồng hồ hiện đại. Chiếc đồng hồ mang hơi hướng của môn thể thao đua thuyền buồm với những đường nét gợi nên hình ảnh của những con sóng uốn lượn và chiếc buồm lộng gió. Điều đó tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp và bất kỳ ai sử dụng cũng cảm thấy tự hào. Cùng với đó, thiết kế mặt số hở (Open Heart) giúp người dùng cảm nhận được từng chuyển động của thời gian đầy kỳ diệu trên cổ tay của mình.

Đồng hồ Edox 85021 3M AIN

Đồng hồ Edox 85021 3M AIN sản phẩm mang tính biểu tượng. Chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế cổ điển với những đường nét tinh tế và được trang bị bộ máy hiện đại với chất lượng cao nhất. Điều này khiến Đồng hồ Edox 85021 3M AIN luôn khiến người dùng sang trọng, đẳng cấp hơn và thực sự hài lòng, luôn yêu mến sản phẩm mà mình đang đeo trên cổ tay. Đồng thời, thiết kế hở mặt số của sản phẩm giúp người dùng trở nên nổi bật, tự tin hơn mỗi khi sử dụng chiếc đồng hồ.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ của Donghochinhhang.com tại đây.