Những chiếc đồng hồ màu đen đáng mua nhất

Là một người New York, màu đen đã trở thành màu chủ đạo cho quần áo quanh năm. Đối với hầu hết mọi người, mặc đồ đen ngày càng trở nên phổ biến trong những tháng lạnh hơn. Một chiếc áo khoác màu đen bảnh bao và một bộ vest màu đen được may riêng là những phần thiết yếu của bất kỳ tủ quần áo nào. Khi nghi ngờ, bạn mặc màu đen cho một buổi dạ tiệc. Nếu bạn cần một bộ trang phục cuối cùng cho bữa tiệc Halloween của công ty, chỉ cần mặc tất cả màu đen sẽ đủ. Màu đen là màu sắc của mùa này, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn một số chiếc đồng hồ đen yêu thích của mình.

Chiếc IWC Pilot’s Watch Top Gun

IWC đã thêm phiên bản Top Gun vào bộ sưu tập đồng hồ phi công vào năm 2012. Mẫu đồng hồ đen toàn phần có thiết kế vỏ bằng gốm và thép không gỉ độc đáo. Điều này kết hợp với vỏ cực lớn, quá khổ 44mm của nó mang lại một cảm giác đặc biệt hiện đại và thể thao. Nó hoàn chỉnh với một mặt số màu đen và tương phản với kim trắng và dấu giờ ngoài dây đeo bằng da màu đen. Bên trong, chiếc đồng hồ cũng nổi bật như vậy. Nó được trang bị máy tự xoay Caliber 89361 của IWC, có khả năng dự trữ năng lượng 68 giờ và chức năng flyback.

Chiếc Hublot Big Bang Black Magic

Trong tinh thần Halloween, chúng tôi không thể cưỡng lại việc thêm chiếc Black Magic Hublot Big Bang vào danh sách của chúng tôi. Chiếc đồng hồ tương lai này tiếp tục đẩy giới hạn bằng cách sử dụng vật liệu mới. Thiết kế của nó đơn giản, quyết đoán và mạnh mẽ từ trong ra ngoài. Nó có vỏ gốm 41mm quá khổ được đánh bóng và chải tương phản và dây đeo cao su, tất cả đều màu đen. Bên trong nó có máy cơ khí tự quanh xoay Caliber HUB4300 với dự trữ năng lượng 42 giờ.

Chiếc Patek Philippe Aquanaut

Aquanaut là một chiếc đồng hồ hoang dã đối với Patek Philippe. Phong cách đặc trưng của thương hiệu là đơn giản, cổ điển và tinh tế. Aquanaut duy trì các nguyên tắc này thông qua việc cấu trúc tối giản của nó, tạo ra một chiếc đồng hồ thể thao. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ có điểm nhấm với dây đeo cao su độc đáo của nó, có họa tiết bắt chước mặt tapisserie đen. Thiết kế toàn màu đen được thiết lập dựa trên vỏ vàng 18 karat rắn chắc, tạo cho mẫu đồng hồ một vẻ ngoài ấn tượng.

Chiếc TAG Heuer Monaco Steve MacQueen Edition

Không có chiếc đồng hồ nào bảnh hơn mẫu được vua bảnh đeo, Steve McQueen. Nam diễn viên và huyền thoại đua xe đã làm cho chiếc Monaco bản gốc nổi tiếng khi ông đeo nó trong bộ phim năm 1971, Le Mans. Trong thiên niên kỷ mới, thương hiệu tái phát hành mẫu này để vinh danh McQueen với một phiên bản trùng tên. Sự thay đổi đặc biệt này có màu sắc toàn màu đen, mẫu tham khảo 1974 74033N có biệt danh là “Chúa tể bóng tối.” Dưới lớp vỏ, nó có máy cơ khí tự xoay của Caliber 12 với dự trữ năng lượng 40 giờ.

Chiếc Cartier Caliber de Cartier

Chiếc Cartier Caliber de Cartier là mẫu đồng hồ thể thao đầu tiên của thương hiệu có phần máy tự sản xuất của riêng họ: MC 1904. Nó dự trữ năng lượng 48 giờ cùng với mặt phụ hiện giây và một chức năng hiện ngày. Cartier giới thiệu phần máy ấn tượng thông qua một vỏ lưng sapphire. Biến thể này có mặt màu đen và vòng đeo tay bằng da phù hợp. Chiếc đồng hồ toàn màu đen tương phản với điểm điểm giờ trắng và kim có hình dạng thanh kiếm mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Chiếc Panerai Submarine Black

Trong năm 2015, Panerai đã giới thiệu một biến thể mới của Luminor Submersible 1950: Submersible Black. Mô hình đặc biệt này có vỏ được làm từ vật liệu sợi carbon công nghệ cao, toàn màu đen. Carbotech không gây dị ứng và chống ăn mòn ngoài việc nhẹ hơn và mạnh hơn gốm sứ hoặc titan. Quá trình độc đáo để tạo nên vỏ đồng hồ từ Carbotech dẫn đến hoa văn không đồng bộ. Vì vậy, không có hai vỏ nào như nhau. Mặt đồng hồ màu đen mờ và vòng đeo tay bằng da màu đen hoàn toàn khen ngợi cấu trúc vỏ.

Chiếc Beritling Avenger Blackbird

Mặc dù kích thước 48mm ấn tượng của Avenger Blackbird có kích thước giới hạn, nó nhẹ đáng ngạc nhiên với thân titan của nó. Mô hình vẻ ngoài màu đen hoàn toàn với lớp phủ titan màu đen dày trên lớp ngoài. Cặp xây dựng gồ ghề nhưng kiểu dáng đẹp này hoàn hảo với dây đeo vải phù hợp và không kém phần nam tính. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy máy tự xoay Calit 17 COSC được chứng nhận của Breitling với công suất dự trữ 40 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *