Những chiếc đồng hồ đeo tay độc và lạ

Đồng hồ không chỉ mang phong cách đẳng cấp lịch lãm mà còn có những thiết kế đồng hồ sáng tạo và độc đáo.

Nhắc đến những chiếc đồng hồ đeo tay chúng ta chỉ nghĩ là đồ trang sức, nhưng với sự sáng tạo của con người đã tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ độc – lạ -thú vị.

Tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Charriol được người dùng rất ưa chuộng bởi kiểu dáng độc lạ và chất lượng ‘Swiss Made’. Những chiếc đồng hồ Charriol xứng đáng là đồng hồ đeo tay hàng độc bởi sự thu hút trong từng ánh nhìn của mỗi sản phẩm. Vậy tại sao không cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng hồ này?

Nổi tiếng qua mẫu thiết kế bất hủ kiểu dây cáp xoắn, được lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ của người Celtic cổ đại, mẫu thiết kế này đã làm tên tuổi Charriol  bừng sáng trong thế giới nữ trang và đồng hồ khi chinh phục biết bao nhiêu thẩm mỹ khó tính của người yêu đồng hồ trên khắp thế giới.

Mang một phong cách đặc biệt và mới lạ, hai bộ sưu tập bán chạy nhất trong năm là St.Tropez và Alexandre nổi bật với kiểu dây cáp xoắn có chữ ký của Charriol  với chất liệu vàng hồng, một loại chất liệu đang rất thịnh hành cho nữ trang  và đồng hồ của các minh tinh màn bạc tại St Tropez.

Đồng hồ Charriol 028CC.550.RO018

Những con số La Mã được khắc chạm cầu kỳ trên gờ kính nổi bật mặt đồng hồ óng ánh sắc ngọc trai màu hồng pha trắng tỏ ra vô cùng hiệu quả khi làm tôn lên màu da khi đeo lên tay của các cô gái trẻ trung và năng động. Nếu là cặp tình nhân đang yêu, mẫu St Tropez Rose Gold và Alexandre C sẽ là một cặp đồng hồ khiến người khác nhận biết bạn và người yêu dấu của mình đang thuộc về nhau qua cách thiết kế đồng điệu của hãng rực rỡ với gờ kính mạ vàng hồng.

Ngoài ra mẫu đồng hồ này cũng có nhiều loại mặt số để bạn lựa chọn: mặt số ngọc trai trắng tinh khiết với các chữ số La Mã, mặt số màu bạc với các chữ số Ả Rập hay màu chocolate ấm áp ngọt ngào. Các kích cỡ mặt số cũng được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Đồng hồ Charriol ALEXS.561.AS004

Nếu mẫu St.Tropez làm bạn ngây ngất thì bạn đừng nên bỏ qua mẫu St Tropez Charm một chiếc đồng hồ trẻ trung và không kém phần ngọt ngào với dây đeo duyên dáng. Chiếc đồng hồ này có tới năm điểm thiết kế mới: hình trăng lưỡi liềm, sao, trái tim, cỏ bốn lá và mặt trời. Mặt đồng hồ phô trương một chuỗi chữ số Ả Rập đan xen nhau từ số 5 đến số 10 với ba màu sắc để bạn lựa chọn: đen tuyền, màu trắng ngọc trai và màu hồng ngọc trai. Sắc sảo và sống động, chiếc đồng hồ Actor Tonneau Diamond của Charriol  là tâm điểm của sự chú ý năm nay với mẫu thiết kế bằng kim cương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *