Những chiếc đồng hồ dành cho luật sư đáng mua nhất

Đối với một số nghề nghiệp, phong cách quan trọng. Cho dù bạn đang đối mặt với khách hàng tiềm năng hay nhà đầu tư, vẻ ngoài của bạn tạo ấn tượng đầu tiên. Nhiều công việc đòi hỏi vẻ ngoài hào nhoáng để bạn đại diện cho chính mình và công ty bạn theo cách chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi không chỉ nói về một bộ đồ đặt may hay một mái tóc thông minh. Mọi chi tiết của một bộ trang phục, cho các phụ kiện, có thể tạo sự khác biệt. Đồng hồ là cách hoàn hảo để đưa ra tuyên bố trong văn phòng, phòng họp hoặc thậm chí cả phòng xử án.

Đối với luật sư, việc tìm đồng hồ phù hợp cho công việc có thể trở nên khó khăn hơn. Điều quan trọng là phải có một mẫu đồng hồ phản ánh sức mạnh và quyền lực của bạn trong khi tránh điều gì đó quá hào nhoáng. Vì vậy, nếu bạn là một luật sư đang tìm kiếm chiếc đồng hồ đầu tiên của bạn hoặc đa dạng hóa bộ sưu tập của bạn, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi đã khoanh vùng một vài chiếc đồng hồ khiêm tốn, thiết thực và bảnh bao để đưa bạn từ công ty đến phiên tòa.

Chiếc Cartier Tank Francaise

Louis Cartier thiết kế chiếc Tank để tiết kiệm năng lượng. Nó lấy cảm hứng từ chiếc xe tăng Renault FT-17 Army do người Pháp sản xuất trong Thế chiến II. Gần 80 năm sau khi phát hành, Cartier đã giới thiệu chiếc Tank Francaise. Nó là một trong những biến thể phổ biến nhất của mẫu này. Trong hơn một thế kỷ, một số nhân vật nổi bật nhất đã đeo chiếc Tank, từ William Randolph Hearst đến Muhammed Ali. Không nghi ngờ gì, nó có một sự hiện diện mạnh mẽ trên cổ tay.

Chiếc Longines Conquest Classic

Chiếc Conquest Classic là một sự bổ sung tương đối mới cho gia đình đồng hồ Longines Conquest. Nó xuất hiện lần đầu tại Baselworld vào năm 2013 và từ đó trở thành một chiếc được yêu thích trong bộ sưu tập. Thiết kế của nó đơn giản và khiêm tốn nhưng thanh lịch, có các đường trơn tru và mặt dễ đọc. Biến thể đặc biệt này nổi bật với vỏ vàng hồng tương phản với một vòng đeo tay màu đen và vòng đeo tay bằng da.

Chiếc Ulysse Nardin Maxi Marine Chronometer

Dòng hải quân của Ulysse Nardin ra mắt vào năm 1996 để kỷ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu. Chỉ hơn một thập kỷ sau vào năm 2007, bộ sưu tập đã được nâng cấp với sự ra đời của Maxi Marine Chronometer. Biến thể quá khổ này cũng tự hào có vỏ 41mm mạnh mẽ. Ngay cả với kích thước hiện đại của nó, nó vẫn có vẻ ngoài vượt thời gian.

Chiếc IWC Portuguese

Thương hiệu IWC đã nắm vững nghệ thuật cách nói. Đồng hồ của họ tinh vi nhưng không bao giờ tự hào hay khoe khoang. Người Bồ Đào Nha chỉ là một ví dụ về nghệ thuật tuyệt vời của họ. Biến thể đặc biệt này có vỏ 42mm hiện đại tương phản với dây đeo bằng da cổ điển. Nó cũng đi kèm với chức năng hiện ngày.

Chiếc Rolex Submariner

Rolex Submariner có thể là một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất. Tuy nhiên, nó không hào nhoáng như một số đồng hồ khác, như Tổng thống. Submariner cân bằng một cách hoàn hảo giữa độ bền và sự tinh tế. Có một lý do nó chịu đựng sự thử thách của thời gian trong hơn 60 năm. Nó tích hợp các khả năng của một công cụ với một thiết kế vượt thời gian một cách trơn tru.

Chiếc TAG Heuer Carrera

Carrera là một trong những chiếc đồng hồ chronograph tuyệt vời nhất trên thị trường. Thiết kế của nó đơn giản nhưng vẫn đẩy giới hạn của đồng hồ cao cấp. Sự lặp lại đặc biệt này tự hào có vỏ 41mm hiện đại, quá khổ. Nó cũng đi kèm với một đay da đen bảnh bao, cho nó một sức hấp dẫn ít thể thao và tinh tế hơn.

Chiếc Audemars Piguet Royal Oak

Khi Audemars Piguet tiết lộ thiết kế huyền thoại của Gerald Genta cho Royal Oak, thế giới đã chú ý. Khái niệm này hoàn toàn mới lạ và nổi bật độc đáo, có viền hình bát giác, các vít tiếp xúc và vòng đeo tay tích hợp. Nó giúp xác định lại chiếc đồng hồ sang trọng theo một cách hoàn toàn mới. Tuy nhiên, trong hơn bốn thập kỷ, Royal Oak đã chịu đựng sự thử thách của thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *