Những chiếc đồng hồ của diễn viên điện ảnh lừng danh Robert Redford

Robert Redford không chỉ là diễn viên nổi tiếng. Anh là một người có niềm tin mạnh mẽ và cống hiến cả đời mình cho nghệ thuật.

Sau khi bỏ đại học vào năm 1956, Redford đến châu Âu để trở thành một nghệ sĩ. Trong một năm rưỡi sau đó, anh sống để học về nghệ thuật, văn hóa và các vấn đề quốc tế. Sau khi rời châu Âu, Redford trở về Mỹ để theo học tại Học viện Pratt và sau đó là Học viện nghệ thuật sân khấu Mỹ.

Sự nghiệp điện ảnh của Redford bắt đầu khởi sắc vào năm 1967 khi vai diễn của anh trong phim Butch Cassidy and Sundance Kid tạo được tiếng vang lớn. Thành công tiếp tục đến với anh vào năm 1970 với siêu phẩm “The way we were” và “The Sting”.

Suốt sự nghiệp của mình, Redford sống vì nghệ thuật. Anh luôn cực tập trung và nghiêm túc với bất kỳ dự án nào mình làm. Đồng thời, anh cũng cố duy trì một sống riêng tư, kín đáo, tránh xa Hollywood xô bồ, tráng lệ.

Mandatory Credit: Photo by GEORGE FREY/EPA/REX/Shutterstock (7903335a)
Robert Redford
2017 Sundance Film Festival Redford Press Conference, Park City, USA – 19 Jan 2017
Sundance Film Festival Founder and actor Robert Redford talks to the press to open the 2017 Sundance Film Festival in Park City, Utah, USA, 19 January 2017. The festival runs from 19 to 29 January.

Mãi đến năm 1980, Redford mới nhận được giải Oscar đầu tiên cho bộ phim ‘Ordinary People’. Thành công đó giúp anh thành lập viện Sundance, hỗ trợ các nhà làm phim độc lập.

Đồng hồ chính hãng của Redford

Trong suốt sự nghiệp của mình, Redford luôn có sở thích với đồng hồ. Sản phẩm đầu tiên anh dùng đó là chiếc Single Red Rolex Submariner. Có tin đồn rằng ai đó đã tặng Redford một chiếc Submariner khác nhưng anh từ chối.

Rõ ràng Redford là người rất chung thủy với chiếc đồng hồ của mình. Anh sử dụng chiếc Submariner của mình trong khá nhiều bộ phim như “The Candidate” hay “All of the Men’s Men”. Thậm chí đến hiện nay, Redford vẫn tiếp tục sử dụng chiếc đồng hồ này.