Những chiếc đồng hồ Tissot PR100 Sport Chic And Flamingo dành cho nữ

Khi nói đến đồng hồ nữ, Tissot được biết đến với tính năng tự động có giá tốt, đặc biệt có chứa bộ máy Powermatic 80 nổi tiếng. Nhưng thương hiệu này cũng được biết đến với thiết kế tuyệt vời và các tính năng đáng đồng tiền, đặc biệt là khi nói đến đồng hồ đeo tay ban ngày dành cho nữ, và mang trên mình đồng hồ thạch anh. Các mẫu Tissot Flamingo và Tissot PR100 Lady Sport Chic mới đều là những chiếc đồng hồ mạnh mẽ với các yếu tố chất lượng, bao gồm khả năng chịu nước ấn tượng và nhiều tùy chọn – chính xác là những gì phụ nữ đang tìm kiếm ngay bây giờ.

Có bốn mẫu tham khảo mới trong bộ sưu tập Flamingo, bao gồm hai mẫu thép không gỉ, một PVD vàng hoàn toàn và một PVD vàng hồng hoàn toàn. Các tính năng mới là ví dụ về khẩu phần giá trị/chất lượng, bao gồm mặt số được làm lại có vòng mỏng có màu giống như vỏ, 12 viên kim cương để đánh dấu giờ và vòng đeo tay đã được làm lại thon hơn. Các liên kết hình vòng nhỏ dần khi tới sát móc khóa. Nhìn tổng thể và cảm nhận là một món đồ trang sức, bao gồm một chiếc kẹp mở ra kín đáo ở bên cạnh. Các vấu không đối xứng thêm một yếu tố thiết kế làm tăng thêm cảm giác trang sức.

Bộ chuyển động là thạch anh, với một chỉ báo pin hết tuổi thọ (EOL). Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó giải quyết lý do rất nhiều phụ nữ sẽ không đeo đồng hồ thạch anh nếu họ có thể mua một chiếc đồng hồ tự động. Thật khó chịu khi nhặt chiếc đồng hồ bạn muốn đeo vào một ngày nhất định chỉ để thấy rằng pin đã chết. Một chiếc đồng hồ cơ tự động hoặc bằng tay chỉ yêu cầu cuộn dây và đặt lại. Với đồng hồ thạch anh, bạn phải mang nó đến tiệm kim hoàn hoặc cửa hàng sửa chữa đồng hồ và chờ hoặc để nó ở đó trong khi ai đó (có lẽ không phải là thợ sửa đồng hồ) mở vỏ và thay pin. Chỉ báo EOL gây bất ngờ khi thay pin, vì vậy ít nhất bạn có thể lên kế hoạch trước.

Các yếu tố khác của Flamingo là đỉnh cao. Nó có một tinh thể sapphire. Vỏ 26mm là 316L, chất lượng cao nhất của thép không gỉ, và nó có khả năng chịu nước đến 50m, tiêu chuẩn chấp nhận được cho đồng hồ thể thao, và khá mạnh mẽ cho một chiếc đồng hồ đeo tay nữ. Một phần thưởng tuyệt vời khác là vòng đeo tay tự điều chỉnh, với các liên kết có thể tháo rời đủ nhỏ để điều chỉnh gần như vi mô. Những viên kim cương cũng là đỉnh cao – Top Wesselton, cụ thể, đó là cách nói của ngành công nghiệp đồng hồ, cách nói màu sắc cao – F hoặc G, rất trắng. Nó thường cũng có nghĩa là độ rõ cao, bởi vì nó sẽ không có ý nghĩa khi sử dụng kim cương có màu sắc cao như vậy mà không mang lại sự rõ ràng nhất, có nghĩa là VS hoặc VVS. Tissot cũng đảm bảo kim cương của nó được mua từ các nguồn hợp pháp và không xung đột.

PR100 Lady Sport Chic mới cũng nhắm đến trang phục hàng ngày, nhưng nó lại thể thao hơn một chút so với Flamingo. Vỏ máy là 36mm, không chỉ lớn hơn so với Flamingo mà còn lớn hơn các mẫu PR100 Lady trước đây, bao gồm cả phiên bản tự động, tối đa là 34mm. Bộ máy trong mẫu mới là thạch anh, và nó cũng có tính năng EOL tuyệt vời. Mặt số được trang trí với 12 viên kim cương – cũng là Top Wesselton – đứng dưới dạng vạch chỉ giờ, và có một tùy chọn với các dấu phi kim cương đơn giản. Mặt số có thể là xà cừ hoặc sunray. Các tay và chỉ số được phát quang.

Có hai phiên bản PR100 Lady Sport Chic: một phiên bản là thép không gỉ 316L và phiên bản còn lại là hai tông màu, kết hợp thép với vàng hồng PVD trên viền và liên kết vòng đeo tay trung tâm. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 100m, phù hợp cho các môn thể thao dưới nước vào cuối tuần cũng như trang phục công sở trong ngày. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *