Ngôi sao nổi tiếng thế giới và những chiếc đồng hồ Rolex của họ

Người nổi tiếng đóng vai trò quan trọng trong nghành công nghiệp đồng hồ. Một số nhân vật nổi tiếng  còn được mời làm đại sứ thương hiệu của các hãng đồng hồ.

Ryan Seacrest

Ryan Seacrest có những bước khởi đầu là một DJ radio địa phương tại quê hương Atlanta, Georgia. Giờ đây, ông là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nước Mỹ. Ông là người tổ chức các chương trình rất phổ biến như Amerian Idol cho đến Dick Clark’s New Year’s Rockin Eve… Trong những năm qua, Ryan dành số tiền kiếm được đầu tư rất nhiều vào đồng hồ. Ông được biết đến với việc sưu tập những chiếc đồng hồ Rolex cổ, đặc biệt là chiếc Daytona Ref. 6263 “Big Red.”

Jeff Bridges

Bạn có lẽ không lạ gì Jeff Bridges với nhân vật trong bộ phim The Big LebowskiI. Nam diễn viên đoạt giải Oscar này được sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong nghiệp diễn xuất. Cha của anh, Lloyd Bridges là một người ham mê đồng hồ Rolex và đã truyền tình yêu này cho con trai mình. Jeff Bridges ham mê những chiếc đồng hồ Rolex Submariner từ cha mình.

Ellen DeGeneres

Giống như nhiều diễn viên hài khác, Ellen DeGeneres có khởi đầu khá vất vả và đi lên từ chính khả năng của mình. Dần dần, cô phát triển để trở thành người rất nổi tiếng trong lĩnh vực hài và người mẫu. Cô cũng rất thích những mẫu đồng hồ Rolex. Đặc biệt Ellen thích các sản phẩm của dòng Rolex Daytona.

Aziz Ansari

Aziz Ansari lớn lên ở Nam Carolina và muốn trở thành một diễn viên hài từ rất sớm. Khi chuyển đến New York để học, anh bắt đầu theo nghiệp diễn hài của mình. Ansari có niềm đam mê rất lớn với những chiếc đồng hồ Rolex. Tại bất kỳ thời điểm nào gặp anh trên đường, người ta cũng thấy anh đeo đồng hồ Rolex. Bộ sưu tập Rolex của Ansari gồm có  chiếc Rolex Explorer ref 1016, Rolex Day-Date và Pre-Daytona Ref. 6234.

Charlize Theron

Charlize Theron đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả tại một thị trấn nông thôn ở Nam Phi để trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Cô đã từng dành được giải Oscar cho diễn xuất của mình. Nữ diễn viên xinh đẹp là người yêu đồng hồ Rolex và rất thích đeo các sản phẩm thuộc dòng Deepsea, đường kính 44 mm vốn phổ biến cho nam giới.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm của Donghochinhhang.com tại đây