Mua đồng hồ cơ Citizen chính hãng ở đâu?

Trong xu hướng phát triển của thị trường đồng hồ như hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều các mặt hàng đồng hồ fake,làm giả,kém chất lượng. Do vậy để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng là điều không mấy dễ dàng với những người không am hiểu về đồng hồ. Mua đồng hồ cơ citizen chính hãng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có câu trả lời!

  1. Vấn nạn làm giả đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Citizen là hãng sản xuất đồng hồ phát triển trong thời gian gần đây và được rất nhiều người biết đến. Đây là một thương hiệu lớn của Thuỵ Sĩ.

Hiện nay, không khó tìm thấy những mẫu mã đồng hồ Citizen tràn lan trên thị trường với giá rẻ bèo, chất lượng cực kỳ kém. Chỉ sau thời gian sử dụng ngắn, những mẫu đồng hồ Citizen giá rẻ sẽ ngay lập tức đi xuống về chất lượng.

Điều này khiến cho những fan hâm mộ thương hiệu trên vô cùng bức xúc. Với những cửa hàng bán đồng hồ Citizen chính hãng cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi vô tình bị mất niềm tin ở khách hàng.

2.Phương pháp mua đồng hồ cơ Cittizen chính hãng tại Hà Nội

Chính vì nhu cầu mua đồng hồ cơ Citizen chính hãng ngày càng tăng cao mà phương pháp mua đồng hồ nữ chính hãng tại Hà Nội ở đâu” rất được mọi người quan tâm.

Thứ nhất, cần phân biệt rõ đồng hồ thật – giả bằng cách kiểm tra, đánh giá. Nhưng đây là cách thuận tiện cho những người sành sỏi về đồng hồ, có khả năng phân biệt thật – giả.

Thứ hai, mua trên các trang bán hàng trực tuyến như Tiki, Lazada, Lotte. Ưu điểm của phương pháp trên là tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh, nhiều khuyến mại. Nhược điểm là không thể trực tiếp đánh giá sản phẩm.

Thứ ba, cũng là cách làm thông dụng nhất với nhiều người. Đó là tìm đến các cửa hàng uy tín để mua đồng hồ nữ chính hãng tại Hà Nội.

Nếu bạn là người mới chơi đồng hồ, hãy đọc tiếp mục 3 cực kỳ quan trọng dưới đây!

  1. Địa chỉ mua đồng hồ cơ citizen chính hãng

Với những người yêu thích đồng hồ cơ Citizen, một địa chỉ được truyền tai nhau và chứng minh độ tin cậy qua nhiều người chính là : https://donghochinhhang.com/

Đồng hồ chính hãng có 4 showroom được đặt tại các Trung tâm thương mại lớn và uy tín tại Hà Nội và Hải Phòng. Đồng hồ Tissot tại đây có tem và phiếu bảo hành chính hãng, bảo hành đổi trả trong 7 ngày đầu tiên và chế độ hậu mãi uy tín, nghiêm cẩn, chất lượng.

Ngoài thương hiệu Citizen, donghochinhhang cũng là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn khác tại Thuỵ Sĩ và Nhật Bản như: Tissot, Calvin Klein, Elle…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *