Mối tương quan giua đồng hồ và giải NLF

Lựa chọn đồng hồ của chúng tôi cho NFC South

Đối với nhiều người hâm mộ thể thao, phần tuyệt nhất của mùa thu là khai mạc mùa bóng đá. Không có nơi nào mà điều này đúng hơn ở phía đông nam, quê hương của chi nhánh NFC South trong NFL. Kể từ khi sắp xếp lại năm 2002, họ đã có quyền khoe về một số điều nghiêm túc thực sự. Đó là nhánh duy nhất mà mỗi đội của họ thực hiện một trò chơi vô địch và xuất hiện tại Super Bowl. Trong năm 2017, NFC South là nhánh duy nhất có ba trong số bốn đội của mình kết thúc với những kỷ lục chiến thắng. Năm đó, mỗi người trong số các đội đó đều chơi ở vòng chung kết.

Không cần phải nói, NFC South là một lực lượng đáng gờm. Chúng tôi có thể không hoàn thiện bởi vì đội chủ nhà của chúng tôi, Atlanta Falcons, nằm trong nhánh. Dẹp tất cả sự thiên vị sang một bên, chúng tôi đã quyết định kết hợp các cặp đồng hồ cho mỗi đội NFL trên tất cả tám nhánh. Tuần này, chúng tôi sẽ bắt đầu với NFC South.

Tampa Bay Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers gia nhập NFL năm 1976 với tư cách là một đội mở rộng. Những năm đầu của họ khá khó khăn, nhưng họ đã tận hưởng một kỷ nguyên chiến thắng vào đầu những năm 1980. Năm 2002, họ đã thắng giải Super Bowl đầu tiên của họ, đánh bại đội Oakland Raiders.

Breitling Superocean là lựa chọn của chúng tôi cho Bucs. Nó không chỉ kết hợp màu sắc đặc trưng của đội bóng mà còn nắm bắt tinh thần hải lý của họ. Superocean là liên doanh đầu tiên của Breitling trong thế giới của những chiếc đồng hồ lặn. Kể từ khi ra mắt vào năm 1957, nó là mẫu đồng hồ lặn hàng đầu của thương hiệu. Ngoài ra, sự thay đổi thể thao bổ sung này kết hợp một vỏ PVD và viền, khiến nó trở nên mạnh mẽ cho bất kỳ trò chơi nào.

New Orleans Saints

John W. Mecom Jr. và David Dixon thành lập New Orleans Saints vào năm 1966. Hai thập kỷ đầu tiên họ chơi không ổn định, và họ không có mùa giải chiến thắng đầu tiên của mình cho đến năm 1987. Ngay khi động lực của họ bắt đầu tăng lên, Bão Katrina đã tàn phá thành phố New Orleans năm 2005. Sân vận động của họ, Superdome, bị lũ lụt và những thiệt hại khác. Kết quả là, họ thực hiện các trận đấu nhà của họ ở các thành phố khác trong phần còn lại của mùa giải. Chủ sở hữu của họ dự tính di chuyển đội đến San Antonio, nhưng họ đã hoàn thành việc cải tạo sân vận động kịp thời cho mùa giải 2006. Chỉ ba năm sau vào năm 2009, đội Saints đã ăn mừng một mùa lịch sử. Năm đó, họ ghi được chiến thắng Super Bowl đầu tiên của họ trước đội Indianapolis Colts.

Rolex GMT Master II là sự lựa chọn của chúng tôi cho đội Saints. Chiếc GMT Master II là một chiếc đồng hồ cứng cáp từ trong ra ngoài. Nó được trang bị máy cơ khí tự xoay Caliber 3186, tự hào có dự trữ năng lượng 50 giờ. Phần vỏ đặc biệt của mô hình dày đặc và nút bảo vệ lớn đã cho nó biệt hiệu “Fat Lady” (quý cô mập mạp). Biến thể đặc biệt này của GMT Master II thể hiện tất cả các màu sắc của đội Saints. Nó có dây đeo bằng vàng hai tông màu và vòng đeo tay bằng thép không gỉ và viền màu đen và mặt đồng hồ với các điểm nhấn màu vàng và trắng.

Altanlta Falcons

The Atlanta Falcons cũng gia nhập NFL năm 1965 với tư cách là một đội ngũ mở rộng. Đến những năm 1980, họ bắt đầu có bước tiến của mình. Trong ba thập kỷ tiếp theo, họ tiếp tục giành sáu giải vô địch nhánh. Falcons đã có hai lần xuất hiện tại Super Bowl. Lần đầu tiên vào năm 1998 đấu với Denver Broncos và một lần nữa vào năm 2017 đấu với New England Patriots. Tuy nhiên, họ vẫn chưa giành được chiến thắng Super Bowl.

Là đối thủ của đội Saints, chỉ phù hợp với Rolex GMT Master II cùng với Falcons. Một trong những tính năng đặc trưng của GMT Master II là viền hai màu huyền thoại với các biệt hiệu trìu mến. Đối với đội Falcons, chúng tôi đã chọn biến thể màu đỏ và đen được gọi là viền “Coke”. Phiên bản này không chỉ phù hợp vì nó kết hợp màu sắc của đội. Các biệt danh “Coke” cũng đặc biệt hoàn hảo cho đội bóng trụ sở Atlanta, nằm trong cùng một thành phố với trụ sở Coke.

Carolina Panthers

Carolina Panthers là một sự bổ sung tương đối mới cho NFL. Liên đoàn đã công bố đội bóng là thương hiệu thứ 29 vào năm 1993. Họ bắt đầu mạnh mẽ, hoàn thành 7-9 trong mùa giải đầu tiên của họ, thành tích tốt nhất mọi thời đại đối với một đội ngũ mở rộng. Họ cũng thành công trong mùa thứ hai của họ, nhưng sau đó, họ đã không có một mùa giải chiến thắng nào khác cho đến năm 2003. Năm đó, họ đã đến được Super Bowl đầu tiên của họ nhưng đã thua đội New England Patriots. Panthers quay trở lại Super Bowl trong năm 2015 đấu với đội Denver Broncos nhưng, một lần nữa, không chiến thắng.

Hublot Big Bang là lựa chọn của chúng tôi cho Panthers. Thiết kế mạnh mẽ và thể thao của Big Bang là độc nhất vô nhị. Đó là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên tích hợp dây đeo cao su, mang lại sức hấp dẫn bền bỉ và chắc chắn. Phiên bản King giới hạn có tông màu đen nổi bật với vỏ bằng gốm. Điểm nhấn màu xanh đậm làm nổi bật mặt đồng hồ, thể hiện hoàn hảo màu sắc của đội Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *