Giới thiệu về Patek Philippe Twenty-4

Bạn có thể đã biết Twenty-4 là bộ sưu tập đồng hồ nữ chính của Patek Philippe. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 và được biết đến với thiết kế hình chữ nhật và vòng đeo tay khớp nối. Twenty-4 là bộ sưu tập đồng hồ nữ phổ biến nhất được sản xuất bởi Patek trong nhiều năm và bây giờ có một mẫu mới, chiếc Twenty-4 Automatic. Mặc dù chiếc đồng hồ này trông hoàn toàn không giống chiếc Twenty-4 nguyên bản, rất dễ để cho rằng nó có nhiều thứ đáng chú ý hơn. Nó có vòng đeo tay khớp nối, nhưng với một vòng tròn truyền thống hơn, chữ số Ả Rập (gợi nhớ tôi về mẫu tham khảo 7234R của đồng hồ phi công phát hành đầu năm nay), và phần máy tự động.

Yếu tố cuối cùng này là lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập, vì tất cả các mẫu trước đây của Twenty-4 đều chứa các calibers thạch anh. Twenty-4 Automatic có năm phiên bản trong ba tài liệu tham khảo và chạy máy caliber 324 S C (cũng được sử dụng trong mẫu tham khảo 5711 và các tài liệu tham khảo của nam khác). Nó có đường kính 36mm và vỏ thép không gỉ với mặt đồng hồ xám hoặc xanh dương và viền kim cương, vàng hồng với mặt đồng hồ màu be hoặc bạc, và vàng hồng với mặt đồng hồ bạc và vỏ kim cương và vòng đeo tay.

Suy nghĩ ban đầu

Trước hết, sự ra đi từ phong trào thạch anh là quá muộn trong bộ sưu tập Patek cổ điển, đặc biệt là khi nhà sản xuất có rất nhiều lựa chọn. Không có gì ngạc nhiên khi họ chọn caliber 324 S C. Sự lựa chọn máy cũng quyết định hình dạng của chiếc đồng hồ – được cho là (hoặc ít nhất theo ý kiến của tôi) là một hình dạng thân thiện hơn cho cổ tay. Các tài liệu tham khảo mới vẫn duy trì các yếu tố đeo được và có thể xem dễ dàng và đeo từ ngày tới tối. Tôi nghĩ rằng Twenty-4 bản cập nhật, có giá từ $ 26,083 cho phiên bản thép, chắc chắn lấp đầy khoảng trống trong danh mục đồng hồ “hàng ngày” tự động cao cấp dành cho phụ nữ.

Thông tin cơ bản

Thương hiệu: Patek Philippe

Kiểu máy: Twenty-4 Automatic

Số mẫu tham khảo: 7300 / 1200A, 7300 / 1200R, 7300 / 1201R

Đường kính: 36mm

Chất liệu vỏ: thép hoặc vàng hồng, với viền hoặc vỏ kim cương

Màu sắc: Màu xanh dương hoặc xám ánh kim (thép), nâu hoặc bạc (vàng hồng)

Chỉ mục: chữ số Ả Rập

Lume: Vâng, trên tay và chữ số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *