Giới thiệu bộ sưu tập Premier của Breitling

Breitling đã có mặt trên thị trường. Thật khó để tin rằng chỉ mới 12 tháng kể từ khi ông Kern (trước đây ở IWC) và nhóm của ông đã có ý định thúc đẩy phát triển sản phẩm của mình trong khi đơn giản hóa phạm vi của nó. Thêm những chiếc đồng hồ của mình vào phân khúc hàng không trong bộ tứ thế giới (hàng không, đất liền, biển và chuyên nghiệp) vào đầu năm nay với chiếc Navitimer 8, hôm nay ở London tôi đã có cơ hội được tiếp cận bộ sưu tập Primere.

Premier ra mắt vào năm 1943, và luôn tập trung vào sự tinh tế và thanh lịch so với chức năng gồ ghề. Bộ sưu tập mới này được tạo thành từ một loạt bốn mẫu tham chiếu, theo trình tự thời gian và các định dạng chronograph với một loạt các mặt đồng hồ, từ xanh thẫm đến bạc: B01 Chronograph 42, Chronograph 42, Automatic 40, và Automatic Day-Date 40.

Theo lịch sử, sở thích của nó đơn thuần chỉ là đồng hồ hàng không và chuyên nghiệp, nhưng bộ sưu tập mới này chứng minh rằng Breitling muốn “con cá trong một cái ao lớn hơn”, như ông Kern nói. Các phiên bản mới sạch sẽ và nhiều chức năng. Mặc dù không có cùng kích thước với những mẫu tiền nhiệm của những năm 40, bộ sưu tập phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại của thị trường (B01 đeo tốt ở 42mm). Chiếc Premier B01 Chrono ở hình dưới đây lại nổi bật với tôi. Với màn hình đăng ký đôi và Calibre 01 nổi tiếng, mạnh mẽ, đây là một chiếc đồng hồ trông khá bảnh. Ở mức giá $8.400 nó khá cạnh tranh về mức giá, đối đầu với những chiếc được yêu thích của IWC, JLC, và Rolex.

Tôi đã rất ấn tượng với cách thương hiệu cải tiến bản sắc của họ (kỹ thuật số và trong cửa hàng), sự rõ ràng của thông điệp và sự phân phối của họ (tập trung vào ít nhà bán lẻ hơn, tác động cao hơn). Tôi tin rằng hợp lưu của tất cả những yếu tố này sẽ cung cấp một nền tảng âm thanh cho bộ sưu tập Premier để làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *