Giải đáp thắc mắc đồng hồ citizen có giá bao nhiêu?

Đứng thứ hai trong các thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản, Citizen được người ta săn đón và biết đến như một người hùng bởi công nghệ vượt trội và những gì mà nó mang lại. Với những sản phẩm và mẫu mã đa dạng, đồng hồ Citizen có những phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hãy cùng Donghochinhhang.com tìm hiểu cụ thể về mức giá của dòng sản phẩm này!

Dòng đồng hồ Citizen Quartz

Với mức giá từ 2,5 – 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen Quartz với những ưu thế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đặc biệt là vô cùng thanh lịch.

Với việc sử dụng pin để lên dây cót đồng hồ, thì đồng hồ citizen quartz mang những kiểu dáng cũ và truyền thống của đồng hồ từ xưa đến nay, đó chính là đặc trưng của những nét đồng hồ cổ xưa, nên các kiểu dáng của citizen nam mang những nét truyền thống, được nhiều khách hàng sưu tập đồng hồ tìm kiếm.

Dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive

Từ 5 – 10 triệu đồng, khách hàng có thể quan tâm đến dòng đồng hồ nổi danh của Citizen, Eco-Drive với năng lượng ánh sáng đặc trưng. Những chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng công nghệ này trên thế giới thuộc về Citizen, với khả năng nhận năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào. Chính dòng Eco-Drive đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành đồng hồ khi bắt đầu chuyển hướng sang những nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Dòng Eco-Drive cao cấp hơn có thể tốn của bạn từ 10 – 15 triệu đồng, đồng hồ có khả năng thu sóng radio từ các trạm thu phát sóng trên thế giới, giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian chỉnh giờ bằng tay nếu phải di chuyển thường xuyên và liên tục giữa các quốc gia. Bạn còn có thể sở hữu đồng hồ Citizen với lớp vỏ titanium cực kỳ cao cấp, một chất liệu ưu việt giúp đồng hồ của bạn nhẹ, luôn sáng bóng, chồng trầy xước tối đa, siêu bền và không độc hại.

Dòng đồng hồ Citizen Automatic

Với dòng đồng hồ Automatic thì có thể các mức giá cho chiếc đồng hồ cơ này ở tầm 4-5tr là không nhiều, bởi hãng coi dòng này không phải thế mạnh của mình, mà chính là Seiko.

Tuy nhiên, với dòng đồng hồ tự động, hãng đồng hồ citizen nam vẫn tập trung chủ yếu vào các dòng cao cấp hẳn và đắt tiền với nguyên liệu cao cấp. Nhưng cũng có nhiều khách hàng thắc mắc sao Citizen lại đầu tư nhiều vào dòng tự động với sản phẩm đắt tiền mà không phải là Eco-drive, thì đây chính là chiến lược của hãng, sử dụng dòng cơ cao cấp hẳn để có thể cạnh tranh được với các hãng đồng hồ Nhật bản khác, vì hiện nay đồng hồ tự động khá nổi trội trên thị trường, tuy nhiên về tầm giá trung thì hãng Citizen khó có thể cạnh tranh được với đồng hồ Seiko – được coi là ông trùm đồng hồ cơ automatic.

Với tên tuổi của đồng hồ Citizen hiện nay, thì các sản phẩm của hãng này được đeo trên đôi tay của bạn đều mang lại sự đẳng cấp của bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sử dụng của chính mình. Không quá khó để sở hữu chúng, chỉ từ 2tr là bạn có thể mua được rồi

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *