Đồng hồ tốt nhất để đeo vào mùa thu

Ngày đang dần ngắn lại, trong khi đêm lại mát hơn. Trẻ em đang kêu ca vì phải quay lại trường học. Bố đang vui mừng vì Đêm Thứ Hai Bóng đá đã trở lại trên truyền hình. Đây là những dấu hiệu cho thấy ngày hè được đánh số. Mùa thu sắp đến rồi.

Có một sự phấn khích nhất định trong lúc chuyển mùa vì nó mang lại sự tươi mới cho thói quen của bạn. Bạn bắt đầu đổi bia lạnh lấy một tách cà phê ấm áp và đổi vải lanh lấy len. Bạn thậm chí có thể nhận thấy bạn bị hút về các mẫu khác trong bộ sưu tập đồng hồ của mình. Thay vì mặt màu trắng sắc nét, bạn có thể chọn một thứ gì đó màu vàng vàng với một dải da phong phú.

Khi đổi mùa, chúng ta thay đổi sở thích và tâm trạng của mình. Ngoài ra, phong cách của chúng ta biến động theo lịch. Ở đây, chúng tôi đã tập hợp một số đồng hồ yêu thích của chúng tôi trong mùa để giúp bạn có được tâm trạng mùa thu.

Rolex Oyster Perpetual

Sự phát triển của vỏ Oyster năm 1926 là một thời điểm quan trọng đối với Rolex và đồng hồ hiện đại. Khi bộ sưu tập Oyster Perpetual ra mắt vào năm 1931, nó đã tôn vinh hệ thống chống nước đột phá này. Các mẫu đồng hồ Rolex với bề dày lịch sử như vậy thường tuân theo phương pháp thiết kế truyền thống của thương hiệu hơn. Tuy nhiên, trong những năm qua, họ đã hiện đại hóa bộ sưu tập với các bổ sung như mặt màu tím đậm này. Đó là màu sắc hoàn hảo cho mùa thu.

Omega Seamaster Aqua Terra 150 Railmaster

OMEGA lần đầu tiên phát hành chiếc Railmaster cùng với Speedmaster huyền thoại vào năm 1957. Lần ra mắt đầu tiên của nó ngắn ngủi, và do đó nó đã bị ngưng vào năm 1963. Bốn mươi năm sau vào năm 2003, Railmaster trở lại như một phần của bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra. Điều khiến cho sự lặp lại đặc biệt này tuyệt vời cho mùa thu là mặt đồng hồ màu đen tương phản và dây da màu nâu. Các màu sắc sẽ liên tục làm nổi bất kỳ bộ quần áo nào trong tủ đồ theo mùa của bạn.

Hublot Classic Fusion

Trong những tháng ấm áp hơn, bạn có thể thấy mình khao khát chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ với cấu hình mỏng hơn. Đến mùa thu, một chiếc đồng hồ quá khổ hiện đại hơn là người bạn đồng hành lý tưởng. Không ai làm một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, táo bạo như Hublot. Vỏ đồng hồ đặc trưng tạo nên điểm nhấn nhất định trên cổ tay. Sự thay đổi này của Classic Fusion có mặt đồng hồ màu xanh dương và dây đeo cá sấu. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để đưa bạn vào những tháng mát mẻ hơn.

Breitling Navitimer World

Ngày nay, Navitimer là một trong những mẫu dễ nhận biết nhất và được tìm kiếm nhiều nhất của Breitling. Chiếc đồng hồ của phi công huyền thoại này có sự khéo léo tuyệt vời từ trong ra ngoài, với thiết kế vỏ ngoại cỡ đặc trưng của Breitling. Navitimer World có thêm chức năng cho dòng ban đầu. Nó sở hữu máy cơ khí tự xoay 24 của thương hiệu, cũng có hệ thống múi giờ kép. Trên dây đeo bằng da, mô hình này sẽ làm cho việc đi lại dễ dàng vào mùa thu này.

Cartier Tank MC

Chiếc Tank không thể phủ nhận là một trong những chiếc đồng hồ khác biệt và mang tính biểu tượng nhất của Cartier. Trong năm 2013, mô hình cổ điển đã được nâng cấp với sự ra đời của Tank MC, viết tắt của “Manufacture Cartier.” Như tên cho thấy, nó được trang bị với một phần máy tự động 1904-OS MC trong nhà. Một tính năng nổi bật khác là guilloche dial, mà Cartier nổi tiếng. Phiên bản màu xanh này với một dây đeo bằng da màu xanh phù hợp đặc biệt hấp dẫn cho mùa thu.

Rolex GMT Master II

Không có gì giống như kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, trong mùa thu, lịch trình du lịch của bạn có thể không chậm lại. Cho dù bạn đang kết thúc giao dịch ở nước ngoài hay gặp khách hàng trên bờ biển đối diện, một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo. The GMT Master II là một lựa chọn tuyệt vời cho các du khách thích hàng không. Nó được trang bị 3 kim trong GMT 24 giờ cho phép bạn đọc ba múi giờ khác nhau. Phiên bản hai tông màu này với mặt đồng hồ màu đen và viền mang đến cho bạn cảm giác mùa thu.

IWC Portuguese

Phong cách của IWC là xuyên thời gian và cổ điển. Đồng hồ của họ là linh hoạt và không bao giờ lỗi mốt. Người Bồ Đào Nha hoàn toàn minh họa cách tiếp cận sản xuất đồng hồ của thương hiệu này. Thiết kế đặc biệt của mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của thương hiệu. Biến thể đặc biệt này kết hợp liền mạch nét quyến rũ của thế giới cũ với kích thước vỏ hiện đại. Mặt đồng hồ màu đen và dây đeo bằng da làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ thông minh cho mùa này.

Patek Philippe Calatrava

Nếu cuộc sống của bạn cần một chiếc đồng hồ trang trọng đáng tin cậy, không cần nhìn đâu xa hơn chiếc Patek Philippe Calatrava. Nó không kiểu cách, mẫu đồng hồ chỉ hiển thị thời gian có một thiết kế tối giản, kiểu dáng tối giản. Nó tinh vi nhưng bị đánh giá thấp. Calatrava là chiếc đồng hồ lý tưởng để đưa bạn từ phòng họp đến một đêm gala. Vòng lặp vàng màu vàng này kết hợp với một dây da màu nâu làm cho một màu sắc ấm áp và đẹp trai cho mùa thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *