Đồng hồ Thụy Sĩ siêu mỏng- Xu hướng của nam giới đầu năm 2019

Trong xu thế đương đại, đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang ấn tượng. Những chiếc đồng hồ đeo tay nam siêu mỏng đã và đang là biểu tượng của mẫu đàn ông sang trọng, thanh lịch. Đây cũng là xu hướng thời trang của nam giới đầu năm 2019 từ phong cách cho đến chất lượng của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.Hãy cùng chúng tôi tham khảo vì sao nó lại trở thành xu hướng được yêu thích như vậy nhé!

  1. Đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được coi là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ . Nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ là người ta nhắc ngay đến những chiếc đồng hồ vừa sang trọng lại vừa bắt mắt được chế tạo một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

Giá trị của một chiếc đồng hồ nằm ở xuất xứ của nó, đó là điều đã được khẳng định bởi nhiều tay chơi đồng hồ. Sử dụng đồng hồ đeo tay nam thụy sỹ khiến nam giới khẳng định được tiền bạc, địa vị của mình đối với xã hội cũng nhưng khiến họ tự tin hơn với phong thái lịch lãm, thành đạt.

  1. Vẻ đẹp cuốn hút của mẫu đồng hồ nam siêu mỏng.

Không quá phô trương, màu mè những chiếc đồng hồ nam siêu mỏng luôn đảm bảo được độ bền và chính xác, các nhà sản xuất đồng hồ bộ máy phải nghiên cứu kĩ lưỡng, dùng những vật liệu đắt tiền , đầu tư thiết bị để sản xuất ra những dòng sản phẩm bắt mắt.

Đồng hồ siêu mỏng thường đắt tiền hơn những chiếc đồng hồ có độ dày bình thường và được đánh giá cao về mặt đẳng cấp. Với đồng hồ siêu mỏng, cổ tay của bạn sẽ nhẹ  nhàng hơn, luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc. Đó cũng chính là lí do mà hiện nay nam giới có xu hướng đéo những chiếc đồng hồ siêu mỏng như vậy.

  1. Tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nam siêu mỏng

Căn cứ theo khảo sát người dùng về sự thoải mái, độ bền bỉ và phân loại từ các thương hiệu đồng hồ ta có các tiêu chuẩn để được xem là đồng hồ siêu mỏng như sau:

  • Chuẩn chung:độ dày vỏ từ 9 mm trở xuống
  • Máy cơ: độ dày vỏ từ 10 mm trở xuống
  • Máy pin: độ dày vỏ từ 8 mm trở xuống
  • Đa chức năng máy pin: dưới 10 mm
  • Đa chức năng máy cơ: dưới 12 mm

Với những gợi ý trong việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ siêu mỏng, có thể thấy đây là xu hướng không chỉ thể hiện phong cách mà còn mang giá trị đẳng cấp của nam giới hiện nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *