Đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu?

Lựa chọn được một chiếc đồng hồ giá cả phù hợp là điều mà bất cứ tín đồ đồng hồ nào cũng cần quan tâm đến. Đối với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau như: Rolex, Tissot, Longiness,… Nhưng để biết rõ được giá thành của từng sản phẩm là điều mà không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng Donghochinhhang.com tham khảo giá thành của chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nhé!

Mỗi hãng đồng hồ Thụy Sĩ lại có giá thành cung cấp sản phẩm khác nhau, Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng đối với từng sản phẩm, có thể phân loại đồng hồ thành các khung giá như sau:

  1. Đồng hồ Thụy Sĩ giá cao

Đây là những dòng sản phẩm chính hãng và cao cấp của đồng hồ Thụy Sĩ , được giới đại gia và nhà giàu săn lùng và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc đồng hồ được làm bởi những người thợ nổi tiếng nhất, được kiểm định kiểm tra trước khi đưa ra thị trường . Mức giá mà bạn có thể sở hữu dòng sản phẩm này có thể lên đến chục triệu và hơn thế đó.

Với hãng đồng hồ này, đối tượng chủ yếu mà chúng tôi hướng đến là những người có thu nhập cao, có điều kiện kinh tế tốt mới có thể sở hữu nó.

  1. Đồng hồ ở mức giá vừa, bình dân phù hợp với đa số mọi người

Với mức giá từ 3-5 triệu , đây là những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Đồng hồ đeo tay được đánh giá là có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và độ bền khá cao. Những người sở hữu dòng sản phẩm này , chắc chắn sẽ hài lòng cả về giá cả cũng như chất lượng mà nó đem lại.

  1. Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ

Gía thành luôn đi kèm với chất lượng của nó, bởi vậy ở mức giá dưới 2 triệu cho một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ,chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên ở mức giá thành này, nhiều người có xu hướng lựa chọn nó bởi giá thành rẻ cũng như đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ.

Donghochinhhang.com với trên 15 năm hình thành và phát triển, đa dạng về giá cả và mẫu mã với 4 showroom cơ sở tại Hà Hội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy của những tín đồ đam mê đồng hồ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *