Đồng hồ OMEGA – Những lựa chọng yêu thích của chúng tôi

Năm lựa chọn OMEGA hàng đầu của chúng tôi

OMEGA đã để lại dấu ấn của mình trong lịch sử của tử vi và văn hóa của chúng ta. Họ đã từng là một trong những người chấm công chính thức của Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Họ đã là đồng hồ chính thức của chương trình không gian kể từ năm 1965. Và, họ trở thành đồng hồ chính thức của James Bond vào những năm 1990. Thông qua thể thao, không gian, phim ảnh và hơn thế nữa, OMEGA đã duy trì danh tiếng mạnh mẽ trong gần hai thế kỷ. Nó không có gì lạ khi họ là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành.

Cho dù bạn đang mua chiếc OMEGA đầu tiên hay phát triển bộ sưu tập của mình, việc mua OMEGA là sở hữu một phần lịch sử. Tuy nhiên, có rất nhiều chiếc đồng hồ tuyệt vời được sản xuất bởi thương hiệu, có thể khó chọn. Thêm vào đó, họ đã tạo ra một số mô hình phiên bản đặc biệt lôi cuốn trong nhiều năm qua có thể khiến cho quyết định của bạn trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn ra năm mẫu OMEGA yêu thích của chúng tôi để giúp bạn chọn một chiếc đồng hồ tốt nhất cho bạn.

Chiếc Seamaster Aqua Terra

Dòng Seamaster là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của OMEGA trong những năm qua. Khi thương hiệu đã phát triển Seamaster, họ đã chia mô hình thành các loại. Đầu tiên, họ đã ra mắt loạt Seamaster Professional giản dị hơn. Gần đây, họ đã giới thiệu chiếc đồng hồ trang trọng Seamaster Aqua Terra vào năm 2003. Aqua Terra là bộ phận đồng hồ thể thao và đồng hồ đeo tay. Nó kết hợp các chức năng mà làm cho Seamaster trở nên phổ biến với thiết kế tinh tế và thanh lịch. Biến thể chúng tôi chọn có cấu trúc thép không gỉ cổ điển với mặt số màu đen nổi bật.

Chiếc De Ville

De Ville bắt đầu như một phần mở rộng của bộ sưu tập Seamaster vào những năm 1960. Mẫu này đã trở nên phổ biến đến nỗi mà OMEGA quyết định biến nó thành một dòng vĩnh viễn vào năm 1967. De Ville đã và tiếp tục là một sự bổ sung mới mẻ, trẻ trung cho dòng sản phẩm OMEGA. Nó có thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, trông thông minh trên cổ tay. Năm 1999, nó đã trở thành mô hình đầu tiên trong gia đình OMEGA được gắn với cỡ nòng đồng trục thương hiệu. Sự lặp đi lặp lại đặc biệt này được trang bị một dây đeo bằng da bảnh bao mà hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông.

Chiếc Seamaster NZL-32 Regatta Chronograph

Seamaster NZL-32 Regatta Chronograph là Đồng hồ chính thức của Đội Emirates New Zealand trong giải America America Cup lừng lẫy năm 2007. Biến thể có độ chính xác cao này của Seamaster mang tính biểu tượng có khả năng đo hiệu suất tới 1/8 giây. Giống như một chiếc đồng hồ du thuyền, mô hình này cũng giúp đáp ứng nhu cầu của người trượt. Chức năng regatta cho phép họ theo dõi cửa sổ đếm ngược quan trọng đó khi bắt đầu cuộc đua. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch trên biển, bạn có thể đánh giá cao lịch sử và thiết kế thể thao này.

Speedmaster Snoopy trên phiên bản Stars Limed

Snoopy là linh vật chính thức của NASA. Các phi hành gia của NASA trao Giải thưởng Snoopy cho các công ty có đóng góp đặc biệt cho sự thành công của các chuyến bay vào vũ trụ. Không có gì ngạc nhiên khi OMEGA trở thành một trong những người nhận của nó vào năm 1970. Do đó, nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra các mô hình phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh giải thưởng và nhân vật được yêu mến trong nhiều năm qua. Phiên bản đặc biệt này của Speedmaster Professional Snoopy đã ra mắt tại Baselworld năm 2003. Ngoài bản đăng ký quay lại và mặt số có Snoopy, mô hình này là một chiếc Speedmaster thực sự. Tuy nhiên, việc sản xuất hạn chế những mẫu này đã khiến chúng được các nhà sưu tập rất thèm muốn.

Chiếc Seamaster Planet Ocean

Tương tự như Aqua Terra, Planet Ocean là một phần mở rộng mới hơn của dòng Seamaster, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005. Tuy nhiên, không giống như Aqua Terra, Planet Ocean là một chiếc đồng hồ công cụ mạnh mẽ hơn. Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập là bổ sung van thoát khí heli (HEV). OMEGA đã thêm chức năng quan trọng này cho các thợ lặn muốn khám phá độ sâu lớn trong thời gian dài. Cho dù bạn là một thợ lặn hay đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao để đeo hàng ngày, Planet Ocean là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *