Đồng hồ nổi tiếng và biệt danh của nó

Siffert

Siêu phẩm Autavia ra đời gắn liền với lịch sử của môn đua xe. Đây là đồng hồ với thiết kế bấm giờ đầu tiên trên một bảng điều khiển xe hơi vào năm 1933. 3 thập kỷ sau đó, các nhà sản xuất khởi động lại bộ sưu tập này. Ngay sau khi tiến hành phát triển lại Autavia, Heuer đã chỉ định đại sứ thương hiệu đầu tiên – tay đua công thức 1 nổi tiếng Joseph Siffert. Vào năm 2002, Heuer đã quyết định hồi sinh Autavia một lần nữa và cho nó mang tên Siffert để tôn vinh huyền thoại đua xe.

The Batman

Khi nghĩ đến biệt danh Batman, chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn có thể là chiếc Rolex GMT Master II với viền màu xanh và đen. Tuy nhiên, có một mẫu đồng hồ khác cũng mang tên Batman mang tính biểu tượng. Đó là chiếc của Vacheron Constantin có hình dáng khá độc đáo, sắc nét bắt chước các đường cong đặc biệt trên tai người dơi.

Jochen Rindt

Jochen Rindt là một tay đua công thức 1 lừng danh của Đức vào những năm 1960. Cuộc sống của ông rất ngắn ngủi khi vào tuổi 28 qua đời trong một tai nạn ở Italia Grand Prix. Tuy nhiên, trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, tên của ông đã được đặt cho một chiếc đồng hồ. Đó là chiếc Heuer Autavia Reference 2446. Ngày nay, chiếc đồng hồ này mang tên Jochen Rindt.

Scott Carpenter

Khi nghĩ về đồng hồ đeo trong không gian, có thể ngay lập tức bạn sẽ nhớ đến thương hiệu Omega. Chiếc đồng hồ mà Buzz Aldrin đeo khi đặt chân lên mặt trăng năm 1969 là của Omega. Nhưng trước Omega, Breitling thực ra là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên có sản phẩm bay vào không gian vào năm 1962. Phi hành gia Scott Carpenter đã đeo chiếc Navitimer Reference 809 vào không gian trên chiếc Atlas 7. Kể từ đó, dòng sản phẩm này mang tên Scott Carpenter.