Đồng hồ nam Longines – Đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay

Nói đến đồng hồ nam là nói đến Longines. Những chiếc đồng hồ nam Longines tại Việt Nam là ước mơ của rất nhiều người và là thước đo để đánh giá đẳng cấp của một người nào đó. Trên tay một sản phẩm đến từ thương hiệu của Thụy Sĩ này, bạn sẽ như được nâng tầm đẳng cấp bội phần, tạo nên nét sang trọng của riêng mình. Ở Việt Nam, dường như nói đến đồng hồ cao cấp là người ta nhắc đến thương hiệu Longines đầu tiên. Tại sao vậy?Đồng hồ nam Longines cao cấp – Đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ nam Longines có xuất xứ từ Thụy Sĩ với sự chính xác đặc biệt. Thương hiệu này được thành lập từ đầu thế kỷ 19 và luôn đi theo phương châm ‘Thanh lịch từ trong tiềm thức’ kể từ ngày đầu. Cũng vì lẽ đó, những sản phẩm của thương hiệu này thường mang nét cổ điển, chấ phá sự lịch lãm, sang trọng đáng ngưỡng mộ.

Ngày nay, Longines là thương hiệu được biết đến vô cùng rộng rãi khi có mặt tại hơn 130 Quốc gia trên thế giới. Longines được coi là sở hữu những chiếc đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay theo xu hướng lịch lãm với những đường nét không cần quá hoa mỹ nhưng lại được trau chuốt đặc biệt và đẳng không cao. Từng chi tiết trên sản phẩm được làm một cách cẩn thận, kỳ công, chế tác tỉ mỉ đặc biệt bởi những người thợ chế tác hàng đầu thế giới. Cũng vì lẽ đó, đồng hồ nam Longines cao cấp không quá nổi bật về ánh nhìn nhưng lại thực sự đẳng cấp khi trên tay người dùng.

Đồng hồ nam Longines – Đồng hồ nam dây da đẹp

Một trong những điểm đặc sắc của những chiếc đồng hồ nam Longiné chính là những chiếc đồng hồ nam dây da đẹp. Những chiếc đồng hồ nam dây da Longines vẫn giữ được nét lịch lãm đáng ngưỡng mộ của thương hiệu này. Cùng vói đó, chất liệu dây da cao cấp khiến sản phẩm thực sự lịch lãm và đáng ngưỡng mộ. Chúng ta có thể đến với một sản phẩm Flagship tiêu biểu dây da của Longines để hiểu rõ điều này. Đó là chiếc Longines L4.817.8.76.2.

Longines L4.817.8.76.2 là chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế vượt thời gian với mặt số màu trắng, độ dày rất nhỏ, các đường vân trau chuốt, tỉ mỉ và siêu đẹp mắt. Longines L4.817.8.76.2 ngay từ khi ra đời nhanh chóng dành được trái tim khách hàng với sự pha trộn giữa nét khéo léo về kỹ thuật, tính sang trọng, lịch lãm trong thiết kế. Đặc biệt, mặt sau của chiếc đồng hồ được khắc một chiếc thuyền buồm (loại thuyền buồm vào thế kỷ 16 – 17 được Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha sử dụng để buôn bán và thăm dò).

Điều khiến người dùng yêu thích và săn lùng L4.817.8.76.2 chính là nó chỉ tồn tại duy nhất 60 chiếc trên toàn Thế giới. Mặt sau của mỗi sản phẩm đều có ký hiệu đánh số thứ tự theo mẫu N°../60 diễn tả cho đây là chiếc đồng hồ L4.817.8.76.2 số bao nhiêu. Phiên bản Longines L4.817.8.76.2 duy nhất tại Việt Nam do Donghochinhhang.com phân phối có ký hiệu N° 07/60.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *