Đồng hồ dành cho ngày lễ cuối năm

Lựa chọn đồng hồ cho kỳ nghỉ lễ của chúng tôi

Trên khắp đất nước, trận tuyết đầu tiên đang rơi và gà tây đang bay khỏi kệ. Vì kỳ nghỉ lễ đang đến với chúng ta, điều đó có nghĩa là các bữa tiệc ngày lễ hàng năm sắp tới rồi. Truyền thống của bạn có thể liên quan đến một chiếc áo len kỳ nghỉ xấu xí hoặc trang phục cocktail tinh vi. Bạn có thể ăn mừng với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Bất kể bạn nhẫn như thế nào trong mùa, bạn muốn ăn mặc để gây ấn tượng. Cho dù diện mạo của bạn là lễ hội hay thời trang, cách hoàn hảo để chấm dứt một buổi hòa nhạc kỳ nghỉ là với một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp một số mô hình yêu thích của chúng tôi cho mọi loại khách trong bữa tiệc ngày lễ của bạn.

Chiếc dẫn đầu xu hướng

Mỗi năm, bạn phải sắp xếp các hội trường và sắp xếp theo phong cách mới nhất. Trong một gia đình bình thường gặp nhau, bạn là một trong những trò đùa của những con tuần lộc. Và, tại bữa tiệc văn phòng, bạn là người phá tung sàn nhảy trong một đôi giày da bóng mượt. Bất kể dịp nào, bạn phải theo xu hướng, và bạn cần chiếc đồng hồ của mình phải đồng đều. Tiếp cận với Tudor Black Bay Red. Tudor là phiên bản trẻ hơn, hipper của thương hiệu mẹ của họ, Rolex. Họ đã phát hành Black Bay chỉ một vài năm trước đây vào năm 2012. Nó kết hợp những chiếc đồng hồ lặn tốt nhất trong quá khứ với thiết kế vỏ 41mm hiện đại, quá khổ. Ngoài ra, màu đỏ của biến thể đặc biệt này là điểm nhấn hoàn hảo của sự cổ vũ kỳ nghỉ cho mùa giải.

Chiếc đồng hồ trang trọng nhất

Khi lịch nghỉ lễ của bạn đầy lên, nó xếp chồng lên nhau với những bữa tiệc cocktail và những người gây quỹ cà vạt đen. Phong cách của bạn là vượt thời gian, và bạn không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để mặc đẹp. Do đó, một chiếc đồng hồ trang trọng là một mặt hàng chủ lực trong bộ sưu tập của bạn mỗi mùa lễ. Đối với chúng tôi, một trong những vị vua của tất cả các đồng hồ trang trọng là IWC tiếng Portugese. Mặt phụ nằm theo trục dọc mang tính biểu tượng của mẫu này và thiết kế vỏ thanh lịch là khó để đánh bại. Ngoài ra, các dòng cổ điển của chiếc Portugese cân bằng hoàn hảo với phần vỏ quá khổ hiện đại của nó. Nó là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp cho bất kỳ lễ hội hoặc sự kiện trong suốt cả năm.

Người đàm thoại

Đến cuối đêm, mỗi khách dự tiệc sẽ biết tên bạn. Bạn là người làm cho các vòng, trò chuyện với những gương mặt cũ và mới trong mỗi kỳ nghỉ lễ. Mỗi người giao tiếp tốt cần một đoạn hội thoại để làm quen. Không có gì có được một cuộc đối thoại năng động giống như một chiếc đồng hồ tuyên bố. Tương tự như vậy, Nomos Tangente chắc chắn sẽ châm ngòi cho một cuộc trò chuyện sôi nổi trong bữa tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Để bắt đầu, có lịch sử hấp dẫn của Nom Nomos khi là thương hiệu được thành lập vào năm 1990 sau khi Bức tường Berlin sụp đổ và kết thúc Chiến tranh Lạnh. Thiết kế của Tangente phản ánh các nguyên tắc thiết kế tối giản của Đức mà Nomos đã làm việc không mệt mỏi để hồi sinh và ăn mừng. Mô hình này chắc chắn sẽ gây tò mò ngay cả những người khách tiệc tùng nhút nhát nhất tại buổi dạ hội của bạn.

Người yêu thích Rolex

Có một người như vậy trong mỗi văn phòng và tại mỗi bữa tiệc. Người yêu Rolex là một người hâm mộ đồng hồ đã thử và thực sự, ngay cả khi đặc biệt một phần cho một thương hiệu. Các ngày lễ không phù hợp cho một chiếc Rolex bất kỳ. Đây là mùa để thể hiện niềm tự hào Rolex của bạn. Đối với chúng tôi, có một mẫu Rolex thống trị tất cả: chiếc President. Đây là một chiếc đồng hồ quyền lực, được đeo bởi một số nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta. Tất cả mọi thứ về vỏ vàng ròng 18 cara của nó phản ánh hoàn hảo tinh thần của mùa lễ. Thêm vào đó, chúng tôi cũng thích mặt số màu nâu phong phú của phiên bản đặc biệt này cho những tháng mùa đông lạnh giá.

Người sưu tầm

Cho dù bạn đang ăn mừng tại câu lạc bộ đồng quê hay sự kiện trang trọng, bạn sẽ không dám rời khỏi nhà mà không có đồng hồ. Bộ sưu tập của bạn là niềm tự hào và niềm vui của bạn, và bạn thích thể hiện nó bất cứ nơi nào bạn đi. Mùa lễ này, bạn cần một chiếc đồng hồ có yếu tố wow, như Patek Philippe Nautilus. Chúng tôi không cần phải nói với bạn rằng chiếc đồng hồ này tuyệt vời như thế nào. Trong khi nó có cấu trúc vàng trắng 18 cara tuyệt đẹp và dây đeo bằng da bóng mượt, bên trong nó được trang bị bộ chuyển động cơ học tự cuộn dây Calibre 240 PS IRM C LU. Bạn có thể thấy nó trong tất cả vinh quang của nó được thể hiện thông qua vỏ sapphire trở lại. Ngoài thiết kế nổi bật, model còn được trang bị một số tính năng. Nó tự hào có một chỉ báo dự trữ năng lượng, kết hợp hiển thị ngày và moonphase, và mặt giây nhỏ được hiển thị trên mặt số màu xám.

Các quý cô

Chúng tôi chắc chắn không thể quên đi những người phụ nữ trong mùa lễ này. Mỗi người phụ nữ cần một chút lấp lánh và tỏa sáng trên cổ tay của mình để hoàn thành vẻ ngoài sẵn sàng cho bữa tiệc của mình. Chúng tôi nghĩ rằng Cartier Panthere là một lựa chọn đặc biệt ngoạn mục và lễ hội cho dạ tiệc sắp tới của bạn. Thiết kế của Panthere, lấy cảm hứng từ biểu tượng phong cách Paris Jeanne Toussaint, người có biệt danh trìu mến là La La Panthere. Sau đó, cô trở thành một trong những giám đốc sáng tạo nổi tiếng nhất của Cartier. Do đó, cô là hiện thân của tinh thần nữ tính và quyền lực. Đó chính xác là lý do tại sao mẫu này là một phụ kiện tuyệt đẹp để đi cùng bất kỳ trang phục nào trong kỳ nghỉ. Nó có thiết kế vàng 18 cara tuyệt đẹp với những nét chạm đặc trưng của Cartier. Nó chắc chắn sẽ làm lóa mắt trong bữa tiệc ngày lễ của bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *