Đôi nét về đồng hồ và bia

Đồng hồ và Bia: Jekyll Brewing

Đó là thời gian trong năm, ngày bắt đầu rút ngắn, và bạn thức dậy với nhiệt độ thấp, khô và thay đổi màu sắc. Điều đó cũng có nghĩa là một số nhà máy bia yêu thích của chúng tôi đang luân phiên trong mùa thu bia của họ. Vì vậy, chúng tôi đã đến thăm bạn bè của chúng tôi tại Jekyll Brewing để xem những gì đang diễn ra, và, tất nhiên, chúng tôi đã mang theo một số chiếc đồng hồ đi cùng. Nhưng trước tiên, hãy xem Jekyll.

Jekyll Brewing là một nhà sản xuất bia thủ công ở Alpharetta, Georgia và là người đầu tiên trong thành phố. Họ là một nhà sản xuất bia từng đoạt giải thưởng với một quán lớn và một loạt các loại bia quanh năm, theo mùa và bản giới hạn. Họ tự hào về nguồn gốc của họ và lịch sử sản xuất bia của Georgia, phục vụ như là nguồn cảm hứng cho tên của họ. Đảo Jekyll, một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển Georgia, là nhà của nhà máy bia đầu tiên ở phía nam. Từ biểu tượng lớn, cũ kĩ bằng gỗ trong quán bia đến số 44 (số gallon bia được đưa cho một thực dân khi họ đến Georgia) trên vòi, và thậm chí cả tên, Jekyll Brewing tỏ lòng kính trọng lịch sử, trong khi nhìn về phía trước như một nhà lãnh đạo trong sản xuất bia.

Còn về bia:

Hop Dang Diggity

Một trong những loại bia đặc trưng của Jekyll, và có sẵn quanh năm, Hop Dang Diggity là một loại bia IPA có giao điểm của cây thông Georgia, nhưng với một nền tảng mạch nha. Bao bì màu xanh lá cây hai tông màu của nó với tia sét bạc gợi cho chúng ta thấy những khu rừng tươi tốt, với một cơn bão phía nam di chuyển. Chúng tôi kết hợp với Rolex Milgauss, một chiếc đồng hồ quý giá, được tạo nên để chịu được từ trường 1000 gauss. Các tia chớp trên lon và mặt đồng hồ bổ sung cho nhau một cách độc đáo, và tinh thể màu xanh lá cây đặc trưng trên Milgauss làm vẹn toàn tất cả.

Seven bridges

Bảy cây cầu là một loại bia Oktoberfest kiểu Đức. Nó là một loại bia hoàn hảo quanh năm nhưng chắc chắn là tốt nhất cho đêm mùa thu mát mẻ trên hiên nhà hoặc tại một cổng sau với bạn bè. Bảy cây cầu là một loại bia mạch nha hoàn toàn với một chút gia vị. Nó có một màu hổ phách phong phú gợi lên màu sắc của việc thay lá. Và, đó là chiếc huy chương bạc từ Lễ hội bia lớn của Mỹ. Chúng tôi kết hợp bia Đức này với một chiếc đồng hồ Đức – Nomos Club Aqua Automat Datum. Mặt đồng hồ màu trắng và điểm nhấn màu cam của nó làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ lý tưởng để đeo hàng ngày. Thêm vào đó, dây đeo bằng da màu nâu mềm mại, nó làm cho Nomos và Oktoberfest trở thành một cặp hoàn hảo.

Convergent Haze

Convergent Haze  của Jeyll Brewing là một loại bia IPA kettle sour. Với lát cam quýt, nó khiến chúng ta muốn giữ chút nắng cuối cùng và thời tiết mùa hè. Tuy nhiên, hương vị chua giống như kẹo của nó khiến chúng tôi hoài niệm về việc trò cho kẹo hoặc bị ghẹo vào Halloween. Màu cam tươi sáng cũng không quá chói. Chúng tôi kết hợp nó với một chiếc OMEGA Seamaster Planet Ocean. Viền đồng hồ màu cam tươi sáng, dây đeo bằng da và điểm nhấn màu cam của đồng hồ này cũng vui tươi như bia.

Flightless Fowl

Flyless Fowl là một loại bia IPA ngon ngọt. Có một chút hấp dẫn khi sử dụng hoa bia có nguồn gốc từ Úc và New Zealand để mang đến cho nó một hương vị mạnh mẽ của hương vị dưới kết cấu mềm ngậy của nó. Ngoài ra còn có một chút của chanh dây và nho để thêm hương vị. Trên lon có hình một con chim kiwi, một loài chim không biết bay, đến từ New Zealand. Chúng tôi kết hợp Flightless Fowl với chiếc Aviation Pro Titanium Chronograph từ Bell & Ross – Hãng hàng không chuyên nghiệp Titan Chronograph. Vỏ vuông của chiếc đồng hồ này thật khác biệt, giống như loại bia đi kèm, và màu sắc tương ứng với lon rất đẹp. Thêm vào đó, nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho dù bạn đang ở trên chuyến bay hoặc dưới đất như kiwi.

Big Creek

Với một trong những tuyến đường thủy lớn nhất ở phía nam (sông Chattahoochee), có nhiều các con lạch nhỏ ở Georgia. Vì vậy, Jekyll tạo ra Big Creek để tôn vinh con lạch uốn lượn gần văn phòng của họ. Đó là một loại bia kiểu kolsch mà không giống lager (bia rượu nhẹ ở Đức) và không phải ale (bia có vị đắng, nhiều cồn hơn). Đúng với nguồn gốc của các loại bia Kolsch, Big Creek có màu vàng rơm và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày mùa thu khi mà những buổi chiều vẫn còn ấm áp. Bao bì sáng và vui vẻ, hoàn hảo cho chiếc OMEGA Seamaster Olympic Edition. Mặt đồng hồ sóng và kim đồng hồ phản ánh các dòng kẻ trên thân lon trong khi các màu sắc khác nhau trên viền đồng hồ rất hợp với chú cá vui vẻ.

Không thích bia?

Jekyll Brewing không chỉ là bậc thầy trong nghệ thuật lên men. Họ cũng có cà phê rang riêng từ phòng thí nghiệm cà phê Jekyll của họ. Món cà phê rang kiểu Colombia này có hương vị sô cô la, anh đào và caramel. Đó là một loại cà phê mịn, là một loại bia ăn sáng tuyệt vời. Đối với chúng tôi, sự lựa chọn cho chiếc đồng hồ đã rõ ràng. Chiếc Tudor Pelagos với viền màu xanh dương và mặt đồng hồ đúng phong cách sáng thứ Hai ở văn phòng. Giống như cà phê – nó là thứ đánh-thức-tôi sau cuối tuần và giúp vượt qua cả tuần theo kiểu có phong cách.

Đồng hồ, giống như bia, phức tạp hơn vẻ bề ngoài của chúng. Chúng đều có những đặc điểm riêng biệt để ăn mừng và có thể mang mọi người lại gần nhau. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn bè của chúng tôi tại Jekyll Brewing vì đã cho chúng tôi tại quán bia của họ để nói chuyện về các loại bia và đồng hồ. Cạn ly!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *