Chiếc Tissot T-Race MotoGP phiên bản giới hạn

Trước thềm Baselworld 2018, Tissot đã phát hành một phiên bản giới hạn mới vào những gì mà người ta cho là bộ sưu tập nam tính nhất của nó. Tissot thường bị chỉ trích vì sự thay đổi hướng đi trong vài năm qua thông qua quan hệ đối tác với một số tổ chức và cá nhân – NBA và MotoGP là mối hợp tác bền vững và thành công nhất. Chiếc Tissot T-Race MotoGP phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ đua mô-tô đã nhận được sự yêu thích của Motacer. Tôi tin rằng mẫu này sẽ phù hợp với một phân khúc đồng hồ hợp lý giá cả phải chăng dành cho những người hâm mộ xe đạp tốc độ khó tính, những người sợ ném đá một miếng vàng hồng của cổ tay nam tính.

Vỏ đồng hồ có kích thước 43×12,7mm, bằng thép không gỉ mạ vàng hồng và có các vấu quá khổ làm cho đầu của dây đeo bằng da và cao su gần như rộng bằng vỏ. Bản thân vỏ máy được bảo vệ bởi một chiếc vòng bằng sợi thủy tinh lấy cảm hứng từ khung xe đạp xung quanh chu vi – mặc dù chúng ta có thể thấy nó trông như thế nào vì hình ảnh của nó có trong các tài liệu quảng cáo. Viền được thiết kế trông giống như một đĩa phanh với bộ phận bảo vệ nút xoáy lấy cảm hứng từ má phanh. Công cụ phóng đại ngày có kích thước quá lớn là đặc tính dễ nhận biết nhất của bộ sưu tập T-Race, và mặc dù nó không làm gì cho tôi, nó giúp chiếc đồng hồ không chỉ xuất hiện nổi bật mà còn trội lên – các tính năng tôi cảm thấy rằng người mua sẽ thấy quan trọng khi mua một chiếc đồng hồ này. Ở mặt sau của vỏ là một mặt kính bằng lụa in hình thương hiệu logo Tissot và MotoGP. Đồng hồ được trang bị bộ máy ETA G10 Quartz Chronograph và có khả năng chịu nước lên tới 100m.

Chuyển sang mặt đồng hồ, hoặc như tôi muốn gọi nó, Mặt số có nhiều hình dạng và kiểu dáng. Sự tổng hợp của các bề mặt mịn, búa, sọc, đánh bóng và lót có một số hơi khó để làm quen. Chiếc đồng hồ và chỉ số bằng vàng hồng dày ít nhất có thể đọc được, kim giây có mũi nhọn. Các thanh ghi phụ được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển rõ ràng và kích thước nhỏ của bộ đếm 2 giờ chỉ đơn giản là không ăn khớp với cửa sổ ngày nhỏ và kính lúp lớn.

Bỏ qua những phàn nàn, tôi không tưởng tượng rằng mẫu này sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mua. Chúng đủ nam tính để thu hút người hâm mộ xe mô tô, đủ giới hạn để giành được nhiều người mua, và đủ rẻ để một người hâm mộ hàng ngày giành chiến thắng phải trả tiền xe hơi của mình để đáp ứng nhiệt huyết của anh ấy. Đồng hồ được đóng gói trong hộp mũ bảo hiểm xe mô tô thực sự tuyệt vời, và sẽ được giới hạn ở 8,888 chiếc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *