Chiếc Rolex Submariner mà ‘Điệp viên 007’ James Bond đã từng đeo

Nhớ năm 1989? George Bush Sr. trở thành Tổng thống, Toyota đã tung ra một thương hiệu cao cấp mang tên “Lexus”, và James Bond vẫn còn đeo một chiếc Rolex. Nếu một trong số đó đánh một tiếng chuông hoài cổ trong tim bạn, hãy hạ gục Gameboy màu xám khổng lồ đó và tạm dừng bản “Love Shack”. Họ đang bán đấu giá một Rolex Submariner từ phim James Bond Licence to Kill, và bạn sẽ muốn thấy điều này.

Bộ phim năm 1989, đóng vai chính Timothy Dalton trong sự xuất hiện cuối cùng với vai 007, cũng là bộ phim cuối cùng trong series mà Bond mang một chiếc Rolex. Sáu năm sau, khi Pierce Brosnan đảm nhận vai diễn, anh đã làm như vậy với một Omega trên cổ tay và mối quan hệ hợp tác giữa Bond và Omega đã kiên trì tới thế hệ nhượng quyền hiện tại. Submariner trong câu hỏi, mẫu tham khảo 5513 trên vòng tay Oyster phù hợp, đã được đeo bởi diễn viên đóng thế của Timothy Dalton đôi khi James Bond chiến tranh với Franz Sanchez, lãnh đạo của một cartel ma túy Mexico. Thực tế rằng đây không phải là chiếc đồng hồ đeo bởi chính Dalton có thể khiến đồng hồ ít hấp dẫn hơn, nhưng biết rằng nó đã chứng kiến một số hành động thực tế có thể khiến đồng hồ hấp dẫn người khác hơn.

Ước tính £ 60,000 – £ 90,000 (khoảng $ 80,000 – $ 120,000), chiếc 007 Submariner này đi kèm với các giấy tờ Rolex, hình ảnh khác nhau từ bộ phim, một cuốn sách về sản xuất của bộ phim, và một giấy chứng nhận về tính xác thực từ EON Productions (công ty sản xuất License to Kill). Trong thế giới của những thứ có thể được ghi nhớ từ thập niên 80, cả 5513 và License to Kill đã được thực hiện khá tốt (77% trên Rotten Tomatoes, trong trường hợp bạn đang tự hỏi), và sẽ rất thú vị khi xem chiếc đồng hồ này khi buổi đấu thầu sẽ mở vào ngày 30 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *