Chi tiết siêu phẩm Omega 1948 Seamaster Platinum Limited Editions

Ở Basel, hai trong số những chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt nhất Omega cho chúng ta thấy những phiên bản giới hạn để kỷ niệm 70 năm Seamaster, một thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển hậu chiến đã nổi tiếng với những quân nhân Anh.

Một chiếc có mặt hiện giây nhỏ, chiếc còn lại có mặt hiện giây ở trung tâm. Cả hai đều chạy máy Master Chronometer trong lớp vỏ thép không gỉ 38mm, và có phong cách cổ điển mà gắn chúng trở lại thời kỳ vàng son của đồng hồ giữa thế kỷ. Mỗi chiếc cũng được giới hạn ở 1.948 chiếc. Vào thời điểm đó, chúng tôi giả định rằng hai chiếc 38mm này bị giới hạn trong bộ sưu tập. Nhưng hai ngày trước, Omega đã bổ sung thêm hai chiếc đồng hồ bạch kim mới cho phiên bản giới hạn Omega Seamaster 1948 của nó – một mặt hiện giây trung tâm và một mặt hiện giây nhỏ, mỗi mẫu 70 chiếc – theo cùng một mẫu. Cả hai loại bạch kim mới này cũng là Master Chronometers, nghĩa là ngoài việc đã được chứng nhận, chúng đã phải chịu một lượng kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm cả khả năng chống từ trường.

Những bổ sung bạch kim mới có cùng vẻ ngoài đẹp đẽ như những mẫu thép không gỉ ra mắt đầu năm nay, nhưng có một vài chi tiết thẩm mỹ phân biệt chúng với những mẫu kim loại trắng thông thường hơn. Trong khi cả hai phiên bản thép đều có mặt đồng hồ bạc, các mẫu bạch kim đều có mặt số bạch kim và kim bằng vàng thật. Phiên bản bạch kim có mặt hiện giây ở trung tâm có kim bằng vàng Sedna 18k, có nghĩa là chúng được làm từ hợp kim vàng độc quyền của Omega, trong khi phiên bản có mặt hiện giây nhỏ có dây đeo màu xanh lá cây.

Máy của hai phiên bản này giống với ở các phiên bản thép, nhưng chúng có số caliber hơi khác nhau. Có thể nói rằng những con số khác biệt này có thể được quy cho thực tế là mỗi máy này là phiên bản nâng cấp của mô hình cơ bản. Mỗi chiếc có một rô-to và cây cầu cân bằng làm bằng vàng Sedna, có thể được nhìn thấy thông qua một lớp vỏ thuyền đặc biệt trên tinh thể sapphire. Mỗi phiên bản bạch kim cũng được trình bày với một hộp da màu nâu mềm với dây da và một công cụ thay đổi dây đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *