Chân dung thời đại: Tiger Woods

Tiger Woods: Thành công và những khoản tài trợ đầu tiên

Tiger Woods đã củng cố vị trí của mình trong lịch sử golf vào năm 1997 ở tuổi 21. Năm đó, ông đã giành được ba sự kiện PGA Tour ngoài giải đấu lớn đầu tiên. Chiến thắng của ông tại Giải đấu Masters ở Augusta, Georgia là bằng mười hai lần phá kỷ lục. Điều này khiến ông trở thành người trẻ nhất và là người Mỹ gốc Phi đầu tiên làm như vậy. Hai tháng sau, ông trở thành tay golf số một thế giới. Ông đã đạt được tất cả trong vòng chưa đầy một năm sau khi trở thành tay golf chuyên nghiệp.

Thành quả lao động của ông nhanh chóng được đền đáp. Woods đã đạt được một số thỏa thuận chứng thực, bao gồm một thỏa thuận với Tudor vào năm 1997. Ngay sau đó, ông xuất hiện trong quảng cáo cho một phiên bản đặc biệt của nhãn hiệu Prince Prince Chronograph, được gọi là Tiger Prince. Mô hình vẫn được sản xuất cho đến năm 2002 và nổi bật với tông màu sáng đáng chú ý.

Tiger và TAG Heuer

Trong thập kỷ tiếp theo, sự nghiệp của Wood lên cao. Ông đã giành được mười ba chuyên ngành và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PGA mười lần. Ngoài ra, ông giữ vị trí tay golf hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên từ tháng 8 năm 1999 đến tháng 9 năm 2004 và một lần nữa từ tháng 6 năm 2005 đến tháng 10 năm 2010. Trong một thời gian tương đối ngắn, ông trở thành một trong những vận động viên thành công nhất, được trả lương cao nhất và nổi tiếng nhất trong thế kỷ XXI.

Các mối quan hệ đồng hồ của Woods đã thay đổi trong thiên niên kỷ mới khi ông trao đổi mối quan hệ đối tác với Tudor sang TAG Heuer. Họ đã cùng nhau phát triển chiếc đồng hồ golf chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới, được đặt tên một cách khéo léo là TAG Heuer Professional Golf. Hầu hết người chơi không đeo đồng hồ đeo tay trong khi chơi. Tuy nhiên, mô hình này được trang bị một số tính năng để phù hợp với người chơi golf trên sân. Nó có thiết kế titan nhẹ và giảm xóc bổ sung để chịu được tác động của cú đánh golf. Woods cũng trở thành một người hâm mộ và ủng hộ mẫu Link phổ biến của thương hiệu. Ngoài ra, bộ đôi này đã phát triển một số mẫu Tiger Woods Limited Edition khác.

Đấu tranh cá nhân

Năm 2009, cuộc sống của Woods thay đổi. Các vấn đề chấn thương, hôn nhân và ngoại tình làm rung chuyển thế giới của anh ấy. Ông quyết định thông báo rằng ông sẽ tạm thời rời khỏi môn thể thao này để hướng đến cuộc sống cá nhân. Kết quả là, một số nhà tài trợ đã bỏ rơi ông, bao gồm TAG Heuer vào năm 2011. Thật thú vị, mặc dù vấn đề cá nhân của ông, Rolex tiếp tục thấy sự hứa hẹn trong thần đồng golf. Họ đã ký hợp đồng với ông với tư cách là một đại sứ vào cuối năm 2011.

Tiger Woods đã hồi sinh ngắn ngủi vào năm 2013. Sau khi giành được Arnold Palmer Invitational vào tháng 3, ông đã lấy lại thứ hạng số một của mình và giữ nó cho đến tháng 5 năm 2014. Điều này khiến ông trở thành tay golf số một thế giới trong tổng số tuần lớn nhất của bất kỳ người chơi nào trong lịch sử. Tuy nhiên, huyền thoại golf đã vật lộn với ly dị, bắt giữ và cai nghiện trong khi cố gắng duy trì sự nghiệp đang phát triển một thời của mình.

Sự trở lại và cam kết với Rolex

Tuy nhiên, câu chuyện của Woods vẫn chưa kết thúc. Vào tháng 9 năm 2018, trở lại Georgia, nơi tất cả bắt đầu, ông đã mang đến một màn quay trở lại mà tất cả chúng tôi đang chờ đợi. Tại Giải vô địch PGA Tour, Woods đã mang về chiến thắng đầu tiên sau 5 năm. Chiến thắng này đánh dấu chức vô địch PGA Tour lần thứ 80 của ông với màn trình diễn mười một dưới ấn tượng. Ông đã làm như vậy, không ai khác ngoài Rolex Deepsea Reference 126660. Rolex đã đứng bên cạnh phe Woods lúc thành công và khó khăn. Nó chỉ phù hợp với ông khi có một chiếc Rolex bên cạnh trong chiến thắng trở lại với môn thể thao này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *