Cách bảo quản đồng hồ cho người thường xuyên đi du lịch

Nếu là người yêu đồng hồ, có lẽ bạn sẽ muốn đưa sản phẩm của mình đi đến mọi nơi đã đi qua, vượt qua gian nan thử thách cùng bản thân. Vậy làm sao để đồng hồ an toàn trong mọi chuyến đi?

Xem xét chính xác hành trình bản thân

Trước khi bắt đầu 1 chuyến đi, bạn cần tự hỏi bản thân đi để làm gì, với mục đích gì và cần một chiếc đồng hồ như thế nào. Từ đó bạn sẽ đưa ra được quyết định phù hợp nhất với bản thân và chiếc đồng hồ của mình. Ví dụ: nếu là đi dự các cuộc họp quan trọng, chiếc đồng hồ Longines lịch lãm và cuốn hút là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu muốn đi nghỉ mát,  thì hãy chọn một chiếc đồng hồ lặn, muốn leo núi thì chọn đồng hồ thể thao. Bạn cần tìm ra mục đích của bản thân để chọn đồng hồ tốt nhất.

Tính năng GMT là rất cần thiết

Với những chuyến đi dài, bạn sẽ trải qua các múi giờ khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu tính năng giờ GMT để tiện lợi nhất cho bản thân.

Bảo quản cẩn thận

Khi mang đồng hồ đi cùng mình trong các chuyến đi, hãy bảo quản, gói ghém nó thật cẩn thận để tránh hư hỏng. Những va chạm không cần thiết sẽ khiến sản phẩm bị tổn thương. Việc bảo quản đồng hồ khi di chuyển còn giúp sản phẩm đạt được hiệu năng tốt nhất khi sử dụng.

Cẩn thận với cổng an ninh

Khi đi qua cổng an ninh sân bay, hãy tháo sản phẩm ra. Bạn cần đặt đồng hồ bên dưới va li để nó được bảo vệ hiệu quả nhất với tia X. Tuy vậy, bạn cũng cần trao đổi trực tiếp với nhân viên an ninh sân bay để tránh những sự cố đáng tiếc.

Giữ đồng hồ an toàn

Rất nhiều khách sạn có két sắt dành riêng cho khách hàng. Vì vậy, khi đến khách sạn hãy bỏ đồng hồ vào két sắt. Khi đó, bạn cần bọc đồng hồ cẩn thận để tránh mọi hư hỏng không cần thiết.