Những điều cần biết về đồng hồ Moonphase

Đồng hồ Moonphase là đỉnh cao của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ với những nét ưu việt và đẳng cấp cao trong công nghệ chế tác.

Đồng hồ Moonphase là gì?

Đồng hồ Moonphase là đồng hồ có chức năng nhận biết được ngày theo lịch âm của chu kỳ trăng.Với chức năng này, trên mặt số đồng hồ thể hiện chính xác hình ảnh hiển thị của mặt trăng. Điều kỳ lạ là nó trùng khớp với hình ảnh gần như không sai lệch hình ảnh của mặt trăng trên bầu trời với thời gian rất lâu.

Với việc hiển thị chính xác hình ảnh của mặt trăng trên sản phẩm, đồng hồ có chức năng moonphase có thể giúp người dùng theo dõi lịch âm một cách dễ dàng nhờ việc nhìn mặt trăng. 1 chu kỳ mặt trăng quay quanh trái đất là 29.53 ngày và đây chính là 1 tuần trăng.

Nét diệu kỳ của đồng hồ Moonphase

Có lẽ với người dân các nước Á Đông việc theo dõi chu kỳ mặt trăng là rất quen thuộc. Rất nhiều các hoạt động của con người xoay quanh chu kỳ này. Chức năng moonphase trên đồng hồ ra đời là để đáp ứng nhu cầu này. Cần biết rằng hình ảnh mặt trăng trên đồng hồ moonphase là vô cùng chính xác. Cũng vì lẽ đó, các chi tiết trong đồng hồ cũng phải chuyển động tuyệt vời, chính xác đến mức không tưởng và tinh xảo tối đa.

Với tính năng moonphase, đồng hồ hiển thị hình ảnh của mặt trăng và có sự thay đổi theo mỗi ngày theo đúng chu kỳ mặt trăng trên trái đất. Nó đồng bộ với lịch thứ – ngày- tháng của đồng hồ. Đặc biệt hơn, đồng hồ Moonphase luôn đồng bộ với lịch trên đồng hồ. Có nghĩa nếu thay đổi lại lịch thì moonphase trên đồng hồ cũng thay đổi theo. Các chuyên gia về đồng hồ cho biết chức năng moonphase có thể chính xác đến 122 năm.