Những chiếc đồng hồ của diễn viên nổi tiếng Ewan McGregor

Ewan Mcgregor là một trong số ít các diễn viên đã có bước thành công nhảy vọt khi chuyển từ phim độc lập sang phim và truyền hình chính thông. Ngay cả khi nhận được sự chú ý trên toàn cầu với các bộ phim như Trainspotting hay Star Wars và Big Fish thì McGregor vẫn tiếp tục duy trì sự kín tiếng của mình. Ngoài lúc diễn xuất, anh thích đi bộ, xem bóng đá, đi motor và dành thời gian cho 4 cô con gái nhỏ của mình. Là một trong những diễn viên tài năng nhất ở thế hệ của mình, McGregor khá riêng biệt.

Những năm đầu đời của EWan McGregor

McGregor có khởi đầu khá khiêm tốn. Anh sinh ra ở Scotland, ngay ngoại ô Edinburgh. Là một đứa trẻ, thích ca hát, anh đã trở thành một nghệ sĩ độc tấu trong dàn nhạc và dàn hợp xướng trong trường học.

Năm 1987, ở tuổi 16, McGregor bỏ học để tập trung vào đam mê của mình. Anh bắt đầu làm việc tại một nhà hát địa phương. 5 năm sau, vào năm 1992, anh quyết định đi học trở lại tại trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guidhall ở London. Trong vài năm ngắn ngủi, anh bắt đầu tham gia vào các chương trình truyền hình ở Anh.

Bộ phim đầu tiên

McGregor có vai chính trong phim “Shallow Grave” vào năm 1994. Tiếc rằng, dự án đó không thể giúp anh trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, nó lại cho anh gặp gỡ với đạo diễn Danny Boyle. Chỉ 2 năm sau, Boyle mời McGregor tham gia đóng vai chính trong bộ phim Trainspotting. Bộ phim được khen ngợi không ngớt và McGregor trở nên nổi tiếng.

Những năm sau, McGregor tiếp tục tham gia vào các bộ phim khác nhau. Vào năm 1998, anh ký hợp động tham gia bộ phim Star Wars. Một năm sau đó, McGregor đầu tư thành lập công ty sản xuất của riêng mình.

Bước vào thiên niên kỷ mới, anh tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim như: Moulin Rouge!, Big Fish, và Salmon Fishing in the Yemen. Với danh tiếng của mình, năm 2014, anh làm việc với IWC .

Những năm gần đây, Ewan McGregor trở lại với mảng truyền hình trong bộ phim Fargo. Chương trình đã giúp anh đạt giải Quả cầu vàng đầu tiên.

Mặc dù là người đam mê đồng hồ IWC, và có rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này trong bộ sưu tập của mình, bạn cũng có thể thấy Ewan McGregor đeo một chiếc đồng hồ Rolex. Sản phẩm anh lựa chọn là Submariner.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm của Donghochinhhang.com tại đây